บทรีวิวรถ

 • รีวิว การกลับมาที่โคตรหล่อและหรูขึ้นของ All New Mazda 3 2019

  เป็นกระแสในโลกออนไลน์มาโดยตลอด หลังจากการเปิดตัวของสุดยอดรถแฮทช์แบ็ค อย่าง Mazda Kai Concept ทำให้มีบรรดาแฟนๆ มาสด้า ทั่วโลก และคนไทยด้วยเช่นกัน ที่ต่างกำลังคิดถึง และร่วมแสดงความคิดเห็น ตลอดจนมีคำถามมาอย่...

 • กำเนิดยักษ์ตัวใหม่! Hyundai HDC-2 Grandmaster

  สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก และอาจจะเป็นกระแสมากที่สุดก็ว่าได้ กับการเปิดตัวสุดเซอร์ไพร์สภายในบ้านเกิดของตัวเอง ในงาน 2018 Busan International Motor Show ที่ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการเปิดตัว Hyundai HDC-2 Gr...

 • เปิดตัว! ราชสีห์ยุโรปตัวล่าสุด Peugeot 508 SW รุ่นปี 2018

  ถ้าเอ่ยถึง ค่ารถยนต์หรูจากเมืองน้ำหอมแล้วล่ะก็ ชื่อของ “เปอโยต์” หรือ Peugeot นั้นจะล่องลอยมาอยู่ในหัวสมองก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งล่าสุด ปัจจุบัน “ค่ายรถสิงโตยืนสองขา” นี้ มีการพัฒนาและได้ฤกษ์เปิดตัวอย่า...

 • รีวิว Suzuki Jimny 2018

  สิ้นสุดการรอคอย โดยเป็นเวลาหลายปีที่บรรดาคนที่มีความชื่นชอบในรถยนต์ออฟโรดลุยๆ ขนาดเล็กกะทัดรัด หรือคนที่ชื่นชอบในรถยนต์อเนกประสงค์ย้อนยุคคลาสสิค เฝาจับตารอกัน และสุดท้ายได้ฤกษ์เปิดตัวและวางจำหน่ายเป็นที่เร...

 • รีวิว  Ford Fiesta Van 2018 รถเล็กเกินคุ้ม

  ด้วยปัจจุบันสไตล์คนรุ่นใหม่ได้เปลี่ยนไป หลายค่ายหลายแบรนด์จึงได้เปิดตัวรถขนาดเล็กเพิ่มมากขึ้น อาจะพัฒนาให้เล็กลง แต่ประสิทธิภาพกลับเพิ่มขึ้น นั่นรวมถึง Ford Fiesta Van 2018 รถตู้ขนาดเล็ก Hatchback 3 ประตูที...

 • รีวิว “คัลลิแนน” Rolls-Royce Cullinan 2018 รถเอสยูวี หรูที่สุดของโลก

  หลังจากได้เห็นทีเซอร์ วีดีโอ การเปิดตัว หรือแม้แต่ข่าวคราวอัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุดของค่ายรถยนต์ “นางฟ้า” ที่แพงที่สุด โดยเปิดตัว Rolls-Royce Cullinan 2018 ออกสู่สายตาสาธารณะชนคนทั่วโลกแล้ว ทำให้ได้นิยาม...

 • รีวิว All-new Lexus ES 2019

  All-new Lexus ES 2019 รถซีดานหรูดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ให้ดูเฉี่ยวดุดันกว่าเดิม เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในงานปักกิ่งมอเตอร์โชว์ Beijing Motor Show 2018 เป็นรถซีดานที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของเล็กซัสซึ่งได้มีพัฒน...

 • รีวิว  The new Audi A8 L 55 TFSI quattro Prestige 2018

  หลังจากเปิดให้จำหน่ายรถยนต์หรู Audi A8 L 2018 อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid แบบ V 6 สูบ มีทั้งหมด 6 สี มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ A8 L 55 TFSI qua...

 • รีวิว MINI SUV SUZUKI IGNIS 2018

  ในเมืองไทย สำหรับรถอเนกประสงค์ เอส ยู วี หรือ รถ SUV โดยส่วนใหญ่นั้น เรามักเห็นแต่รถขนาดใหญ่ 7 ที่นั่ง ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายค่ายที่ผลิตและจำหน่ายออกมาอย่างต่อเนื่อง ทว่า จริงๆ แล้ว ประเภทรถ เอส ยู วี สำหร...

 • รีวิว Cadillac CT6 V-Sport สปอร์ตหรูสัญชาติอเมริกัน

  รหัส V-Performance ตัวแรงของรถยนต์สัญชาติอเมริกันอย่าง Cadillac พึ่งเปิดตัวสมาชิกรายล่าสุดกับ Cadillac CT6 V-Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน V8 เทอร์โบคู่ ให้กำลังสูงสุด 550 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 850 นิวตัน...