ค้นหารถ

ปีที่ผลิต
ราคาขาย
เลขไมล์ (กม.)

ขายรถ Nissan NP300

ประกาศขายรถตามประเภท

ลิงก์แนะนำ

ขายรถ Nissan NP300

Nissan NP300 Navara เป็นรถกระบะโฉมนาวารารุ่นที่สาม ถูกเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ในตลาดรถเมืองไทยปัจจุบัน นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า ใหม่ มีจำหน่ายด้วยกันสองรูปแบบตัวถัง คือ King Cab และ Double Cab มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ด้านนอกถูกออกแบบให้ดูบึกบึนยิ่งขึ้น เสริมความโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ พร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ LED. Nissan NP300 Navara ใหม่ ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเดียวคือ 2.5 ลิตร 4 สูบ แต่ปรับแต่งกำลังสูงสุดของเครื่องยนต์ออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า พร้อมประหยัดเชื้อเพลิงขึ้นกว่า 11 เปอร์เซ็นต์ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และยังติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างเช่น ระบบควบคุมเสถียรภาพ VDC, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC

รีวิวรถยนต์

  • หากพูดถึง BMW เราคงนึกถึงรถหรูขับสนุกสุดเท่ห์ วัยรุ่นโดนใจ ผู้ใหญ่ชอบ แม้ว่าทุกวันนี้เราจะมี BMW หลายรุ่นให้เลือกเยอะ แต่ด้วยความต้องการของตลาดโลกที่หลากหลายขึ้น ทำให้ BMW จึงได้พั...

  • Nissan March 2017 อีโคสปอร์ต ประหยัดน้ำมัน ราคาเริ่มที่ 400,000 บาท

  • แม้ว่า Ford Everest รุ่นปัจจุบันจะทำตลาดมานานตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งนับว่านานพอสมควร แต่ทาง Ford ก็มีการปรับปรุงเพิ่มเสริมออฟชั่นใหม่อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มันอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายที่...

  • ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วกับ Ford EcoSport ST-Line 2018 ราคาในตลาดโลกยังไม่เปิดเผยแน่ชัด

คุณกำลังดูประกาศขายรถ Nissan ที่ Chobrod.com เว็บไซต์ที่ประกาศรถบ้านเจ้าของขายเอ็ง พร้อมกับให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อรถ และเป็นแหล่งรวมข้อมูลในด้านประสบการณ์การซื้อรถ ต้องซื้อที่ไหนดี ราคาเท่าไรถึงจะเหมาะสม