ซื้อ-ขายรถ Mitsubishi Evolution มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 1 ประกาศ
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด
ประกาศแนะนำ

2000 Mitsubishi Evolution 2.0 VI (โฉมท้ายเบนซ์) VI 4WD Sedan MT B5041

฿2,190,000

2000
กรุงเทพมหานคร

BIGAUTO

ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

Mitsubishi Evolution IX ตำนานความร้อนแรงของเครื่องยนต์ และสมรรถนะการยึดเกาะถนนเป็นเลิศ

สายพันธุ์ Mitsubishi Evolution รถยนต์ขับ 4 ที่มีตำนานความร้อนแรงของเครื่องยนต์ และสมรรถนะการยึดเกาะถนนเป็นเลิศ บัดนี้เดินทางมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 10 แล้ว แต่ในบ้านเราคงต้องรออีกสักพัก เพราะเรื่องราคาของแต่งที่จะต้องยักย้ายถ่ายเทพันธุกรรมให้ครบสูตรสมบูรณ์ แบบนั้นแรงเอาเรื่องอยู่ ที่เห็นในบ้านเราก็จะมี Evolution 9 ที่มีสาวกมิตซูฯ จับมาแต่งองค์ทรงเครื่องจากรถซีดานธรรมดาๆ ให้กลายร่างมาเป็นตัวโหดเหมือนกับเจ้า Evolution 9 ลำเหลืองคันนี้
Mitsubishi Evolution IX MR
Mitsubishi Evolution IX MR
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า เวอร์ชั่น Mitsubishi Evolution 9 มีจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่นที่ประเทศญี่ปุ่นคือ MR ต่อมาเป็น GSR ก็คือตัวที่ทำขายทั่วไป รุ่นที่สามเป็น GT เหมือนกับ GSR แต่ใช้เกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ RS ผลิตสำหรับเป็นรถแข่ง ไม่มีอุปกรณ์สวยงามหรืออำนวยความสะดวกแต่อย่างใด ภายนอกของ Mitsubishi Evolution 9 เมื่อดูเผินๆ เหมือนกันทุกอย่างกับ Evolution 8 แต่มีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อยไม่ถึงกับทิ้งขาด
>> ตรวจสอบราคา Mitsubishi มือสอง ทุกรุ่นได้ที่ chobrod.com

รีวิว Mitsubishi Evolution IX

ภายนอก Mitsubishi Evolution IX

Mitsubishi Evolution IX MR
Mitsubishi Evolution IX MR
Mitsubishi Evolution 9 คันนี้เป็นการกระโดดจากเวอร์ชั่น 8 แต่ถูกเก็บรายละเอียดได้เนียนมากๆ เพราะเขาเน้นของแท้ตรงตามสเปกทุกชิ้น โดยเริ่มกันที่ชุดบอดี้พาร์ทรอบคัน Mitsubishi Evolution 9 กันชนหน้ามีช่องรับลมขนาดใหญ่และกว้างกว่าตัว 8 กันชนด้านหลังตรงชายล่างจะปาดมุมใส่ครีบระบายลม ทำเป็น Diffuser เพื่อจัดและรีดลมออกไม่ให้วนอยู่ด้านท้าย ถ้าเกิดมีลมวนจะทำให้เกิดการ “ดึง” ให้รถวิ่งช้าลง และทำให้ท้ายลอยได้อีก ที่สำคัญ “สวยดุ” อีกต่างหาก สปอยเลอร์หลังเป็นคาร์บอนไฟเบอร์เหมือนกับตัว 8 MR ส่วนที่พิเศษอีกจุดสำหรับ 9 MR นั่นก็คือ บนหลังคาจะมีครีบจัดลม หรือ “Blowtech Generator” ที่เขาว่าช่วยรีดลมจากหลังคาให้ออกไปด้านหลังได้เร็วขึ้น ลมไหลได้สะดวกขึ้นก็ช่วยลดการต้านลมได้เหมือนกัน คงงงๆ ว่าเวอร์ชั่น 8 กับ 9 ดูตรงไหน ง่ายนิดเดียวครับดูที่หน้ากระจังตัว 8 จะมีสันจมูก (ตรงที่ติดโลโก้) ส่วน 9 จะไม่มีจมูกตรงนี้ครับ

ภายใน Mitsubishi Evolution IX

Mitsubishi Evolution IX MR
ห้องเครื่องและห้องโดยสาร Mitsubishi Evolution IX MR
ภายในก็จะคงสไตล์ความดุดันไว้อย่างครบๆ ด้วยสีโทนเทา-ดำ ชุดมาตรวัดเป็นแบบทรงกลม พื้นดำ แต่พอเปิดไฟจะเป็นสีแดงสวยเร้าใจ แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยลวดลายคาร์บอน แต่เบาะนั่งแบบ Bucket Seat ของ RECARO ในรถคันนี้ยังเป็นเวอร์ชั่น 8 อยู่ ถ้าเป็นตัว 9 จะเป็นแบบกำมะหยี่ สลับกับหนัง ALCANTARA อุปกรณ์ที่ใส่เพิ่มเข้าไปก็มี Timer HKS เครื่องเสียง ALPINE Touch Screen และ TEIN EDFC ตัวควบคุมการปรับระดับโช้กหน้าและหลัง

เครื่องยนต์ Mitsubishi Evolution IX

Mitsubishi Evolution IX MR
ขุมพลังของ Mitsubishi Evolution
ด้านขุมพลังของ Mitsubishi Evolution ทุกรุ่นคงจะเป็นรหัสอื่นไปไม่ได้นอกจาก 4G 63 ซึ่งเป็นอาวุธเด็ดคู่บารมีมาตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกเริ่มที่ขึ้นชื่อในด้านความ แรง อัตราเร่งอันยอดเยี่ยม มิหนำซ้ำยังขุนขึ้นอีกต่างหาก แรงม้าที่มีให้ใช้ 280 ตัว แต่เจ้าของไม่พอใจยัดท่อไอเสีย HKS High Power, Blow off Valve SQV ของ HKS, Clutch EXEDY Twin พร้อมทำการปลดพันธนาการ ECU ที่คุมความเร็วให้ขับเพียง 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมงออกให้ขับได้จนมิดไมล์ และทำการจูนกล่องใหม่เพื่อให้ได้ซึ่งอัตราเร่งที่ดีขึ้น
ข้อแนะนำสำหรับคนที่อยากทำหรืออยากขับ Mitsubishi Evolution IX นี้
ข้อที่ 1 คือ ต้องทำความเข้าใจกับ MITSUBISHI ว่าเขาก็เป็นแบบนี้ (ราคาตก, อาการประจำ) ดูแลเป็นก็ง่ายไม่แพงอย่างที่คิด
ข้อที่ 2 คือ หาช่างที่ไว้ใจได้มีความรู้จริง 
ข้อที่ 3 คือ หาของแต่งตามกำลัง แต่แนะนำใช้ของแท้ดีกว่า
ข้อที่ 4 คือ สุดท้ายไม่มี ไม่ได้ขับ ต้องศรัทธากับคำว่า LANCER EVOLUTION
ราคาของแต่ง Mitsubishi Evolution IX
 • ฝากระโปรงหน้า EVO 9 ราคา 25,000 บาท
 • กันชนหน้า EVO 9 ราคา 27,000 บาท
 • ไฟหน้า EVO 9 ราคา 30,000 บาท
 • สปอยเลอร์ EVO 9 ราคา 12,000 บาท
 • กันชนหลัง EVO 9 ราคา 24,000 บาท
 • ไฟท้าย EVO 9 ราคา 15,000 บาท
 • กระจกหน้า-หลัง EVO 9 ราคา 26,000 บาท
 • กระจกประตูหน้า-หลัง EVO 9 ราคา 10,000 บาท
 • หลังคา Moon Roof ราคา 35,000 บาท
 • Canards EVO 9 ราคา 5,000 บาท
สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อรถ Mitsubishi Evolution มือสอง , ตรวจสอบ Mitsubishi Evolution มือสอง ราคา , ซื้อขาย Mitsubishi Evolution เจ้าของขายเองสภาพดีราคาถูก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Chobrod.com ตลาดรถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรถยนต์ในไทย สำหรับใครที่สนใจจะขาย Mitsubishi Evolution มือสอง Chobrod สามารถช่วยคุณได้ ด้วยจำนวนคนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 2 ล้านคนต่อเดือน คุณจึงมั่นใจได้ว่ารถ Mitsubishi Evolution มือสอง ของคุณที่ลงประกาศขายอยู่ใน Chobrod จะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากกว่า และแน่นอนว่าความเป็นไปได้ที่รถของคุณจะขายได้ ในราคาที่คุณกำหนดเองนั้นก็จะสูงขึ้นด้วย