ซื้อ-ขายรถ BMW 630d มือสอง ราคาดี ทั่วประเทศ

ค้นพบ 4 ประกาศ
รถใกล้ฉัน
ดาวน์ 0 บาท
วิดีโอ
รายการรถตามปี
เรียงลำดับ
 • เรียงลำดับ
 • ประกาศใหม่ไปเก่า
 • ราคาสูงไปต่ำ
 • ราคาต่ำไปสูง
 • ปีเก่าไปปีล่าสุด

Match.cars (ถนนกาญจนาภิเษก)

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

สวัสดิพร เวชกิจวาณิชย์

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2018 BMW 630d 3.0 Gran Turismo M Sport รถเก๋ง 4 ประตู รถสวย ไมล์น้อย WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ดาวน์ 0 บาท

2018 BMW 630d 3.0 Gran Turismo M Sport รถเก๋ง 4 ประตู รถสวย ไมล์น้อย

฿1,990,000

2018
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (3 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (3 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

ปรพลัชวิสิษฐ์ ช้างเผือก

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์
2018 BMW 630d 3.0 Gran Turismo M Sport ไมล์40,000กม.
ดีลเด็ด
WorryFree ด้วยมาตรฐานการรับรองคุณภาพจากดีลเลอร์
- ผ่านการตรวจสภาพรถทุกจุดสำคัญ
- มีการรับประกัน(6 เดือนขึ้นไป)
- มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม.
** ต้องผ่านเงื่อนไขอย่างน้อย 2 รายการ
ดาวน์ 0 บาท

2018 BMW 630d 3.0 Gran Turismo M Sport ไมล์40,000กม.

฿1,990,000

2018
กรุงเทพมหานคร
 • มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

  มีการรับประกันจากดีลเลอร์ (12 เดือน)

 • SosServiceSupport

  มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จากดีลเลอร์

CRC Motor by Poj

แชท ติดต่อผู้ขาย ติดต่อทางไลน์

BMW 630d GT M Sport หรู แรง แถมอเนกประสงค์จากตัวถังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

BMW 630d GT M Sport
BMW 630d GT M Sport
BMW 630d GT M Sport รถหรูสไตล์ Gran Turismo โดดเด่นด้วยตัวถังขนาดใหญ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากตัวถังรูปแบบอื่นอย่างชัดเจน จากการผสมผสานประโยชน์ใช้สอยของรูปลักษณ์ เข้ากับความสะดวกสบาย และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถตอบสนองการใช้งานแบบรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ แต่ยังคงรูปโฉมโฉบเฉียว ให้การขับขี่ปราดเปรียว คล่องตัวเช่นเดียวกับรถยนต์ BMW ทั้งตัวถังซีดาน และคูเป้  

ราคา BMW 630d GT M Sport

BMW 630d GT ราคา 4,739,000 บาท พร้อม BSI Standard บริการบำรุงรักษา 3 ปี / 60,000 กม. และการรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
>> ดูเพิ่มเติมรถ BMW มือสองทุกรุ่น ในตลาดรถ chobrod.com

รีวิว BMW 630d GT M Sport 

ภายนอก BMW 630d GT M Sport

ด้านหน้า BMW 630d GT M Sport
ด้านหน้า BMW 630d GT M Sport
รูปลักษณ์ภายนอกเน้นย้ำสัดส่วนปราดเปรียว และเส้นสายเรียบหรู ด้านหน้ามีดีไซน์ที่เฉียบคมแบบสปอร์ต พร้อมด้วยชุดไฟหน้าขนาดใหญ่แบบ LED ที่ทอดยาวไปจนถึงกระจังหน้ารูปไตคู่ขนาดใหญ่ เมื่อมองจากด้านข้างจะเห็นได้ถึงความหรูหราสไตล์สปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู โดดเด่นด้วยฟีเจอร์คุ้นตาเช่นฝากระโปรงหน้าทรงยาว ห้องโดยสารที่ค่อนข้างลาดเทไปด้านหลัง ประตูที่มาพร้อมกับหน้าต่างแบบไร้กรอบ และแนวขอบหน้าต่างที่ลากยาวไปจนถึงท้ายตัวรถ และส่วนหลังคารถลาดเทลงมาบรรจบกับส่วนท้ายรถในสไตล์โฉบเฉี่ยวแบบรถคูเป้ ขณะที่ช่วงท้ายรถเองก็มีความสูงลดลงถึง 64 มิลลิเมตร โดยรวมจึงให้มุมมองต่างจากรถตัวถังซีดานพอสมควร ด้านท้ายรถยังดูบึกบึนพร้อมไฟท้ายออกแบบมาในสไตล์สามมิติสีแดงเข้ม พร้อมเสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยชุดแต่ง M Aerodynamics เสริมบุคลิกความสปอร์ตให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
ด้านหลัง BMW 630d GT M Sport
ด้านหลัง BMW 630d GT M Sport

ภายใน BMW 630d GT M Sport

ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบเพื่อเน้นความสะดวกสบายในการควบคุมรถ พร้อมด้วยพื้นที่ใช้ส้อยกว้างขวางเป็นพิเศษ และเบาะที่นั่งยกสูงให้มุมมองที่กว้างมองเห็นทัศนวิสัยรอบทิศทางได้ชัดเจนไม่รู้สึกว่าตัวถังขนาดใหญ่เป็นอุปสรรคในการขับขี่ มีเพียงมุมมองด้านท้ายผ่านกระจกมองหลังอาจดูแคบไม่กว้างเท่ารถซีดานที่กระจกบานหลังใหญ่กว่า ขณะที่การจัดวางฟังก์ชั่นการควบคุมต่างๆ เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ ผิวสัมผัสอุปกรณ์ต่างๆเลือกใช้วัสดุที่มีความหรูหรา ประณีต ผสานการตกแต่งแบบสปอร์ตทั่วห้องโดยสาร ส่วนห้องโดยสารด้านหลังประกอบไปด้วย 3 ที่นั่งขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง และสะดวกต่อการใช้งานด้วยประตูท้ายรถขนาดใหญ่แบบบานเดี่ยวควบคุมการเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า เบาะที่นั่งปรับเอนได้แบบ 40 : 20 : 40 สามารถพับให้เป็นพื้นราบสำหรับเก็บสัมภาระได้ด้วยปุ่มกดติดตั้งบริเวณพื้นที่กระโปรงท้าย พร้อมฝาปิดช่องเก็บสัมภาระแบบสองชิ้น ออกแบบโครงสร้างแข็งแกร่งทนทาน และสามารถพับเก็บไว้ใต้พื้นกระโปรงท้ายได้ โดยขนาดของห้องเก็บสัมภาระท้ายรถถือว่าเป็นจุดเด่นด้านความอเนกประสงค์ เพราะมีขนาดความจุที่กว้างใหญ่ถึง 610 ลิตร และเมื่อพับเบาะหลังราบลงทั้งหมดแล้วจะมีความจุเพิ่มมากถึง 1,800 ลิตร
ภายใน BMW 630d GT
ภายใน BMW 630d GT
ทางด้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ก็จัดสรรมาอย่างครบครันตามยุคสมัย โดยเฉพาะฟังก์ชั่นการสื่อสาร และระบบบันเทิงจัดเต็ม ด้วยระบบ iDrive ที่เป็นแกนหลักของการสั่งงานรถยนต์รุ่นนี้ โดยแสดงประสิทธิภาพการใช้งานผ่านระบบสัมผัสบนหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้ว ระบบการสั่งงานด้วยเสียง (Intelligent Voice Control Assistance) และระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของมือ (BMW gesture control) พร้อมติดตั้งระบบ PDC  (Parking Distance Control) และเซนเซอร์รอบคันเมื่อจับคู่กับจอภาพและกล้องมองหลัง ช่วยให้การถอยจอดเป็นไปได้ง่ายดาย รวมถึงฟังก์ชั่นเสริมสำหรับมือใหม่ระบบช่วยถอยจอดเข้าซอง หรือจอดแนวขนานแบบอัตโนมัติทำให้การขับขี่สะดวกสบายมากขึ้น
ภายใน BMW 630d GT
ภายใน BMW 630d GT
บริเวณหลังคายังอินเทรนด์ความหรูยุคนี้ เป็นแบบพาโนรามา กระจกบานใหญ่เกือบเต็มพื้นที่ช่วยเสริมให้ภายในรถโปร่งสบายยิ่งขึ้น  และยังมาพร้อมอุปกรณ์ล้ำๆที่บริเวณคอนโซลกลางเอาใจสาวกโซเชียลด้วยแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging แค่วางสมาร์ทโฟนไว้ก็ชาร์จได้ทันที และกุญแจรถเป็นแบบ BMW Display Key มีหน้าจอขนาดเล็ก สามารถแสดงข้อมูลตัวรถจากระยะไกลได้ ซึ่งจะแสดงข้อมูลว่ารถถูกล็อคอยู่หรือไม่ และที่ชอบที่สุดคือสามารถบอกระยะทางวิ่งที่เหลือจากปริมาณน้ำมันในถังให้ผู้ขับทราบตลอดเวลา
โซนควบคุมโดดเด่นด้วยพวงมาลัย 3 ก้านแบบ M Sport หุ้มหนังให้สัมผัสที่ดีจับได้กระชับมือแม้ว่ารอบวงพวงมาลัยจะดูอวบไปหน่อยก็ตาม บริเวณก้านพวงมาลัยมาพร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่นด้านซ้ายติดตั้งสวิทซ์ควบคุม Cruise Control ด้านขวาควบคุมเครื่องเสียง การใช้โทรศัพท์ และระบบสั่งงานด้วยเสียง ด้านหลังพวงมาลัยยังมาพร้อมแป้น Paddle Shift ช่วยเพิ่มความสนุกในการขับขี่ได้ทันที และบริเวณปลายก้านไฟเลี้ยวด้านซ้ายติดตั้งสวิทซ์ไว้เซ็ทค่าการทำงานต่างๆของแผงหน้าปัดมาตรวัดความเร็วที่เป็นแบบดิจิตอล ซึ่งออกแบบมาให้ผู้ขับสามารถอ่านค่าได้ง่ายคล้ายมาตรวัดเข็มยุคก่อนแต่มีสีสันและลูกเล่นที่แพรวพราว ปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบของ Mode การขับขี่ทั้ง Eco Pro โทนสีฟ้าสบายตา เน้นแสดงค่าการขับขี่ด้านความประหยัดน้ำมันเต็มรูปแบบแทนตำแหน่งของมาตรวัดรอบ , โหมด Comfort ใช้โทนสีขาว-ส้มดูเรียบๆ อ่านค่าชัดเจน  และโหมด Sport ปรับรูปแบบหน้าปัดคล้าย Comfort แต่ดีไซน์ตัวเลขมาตรวัดความเร็วต่างกัน เน้นโทนสีขาวเข็มไมล์แดง แบ่งเป็นมาตรวัดความเร็วและมาตรวัดรอบทรงกลมคนละช่อง พร้อมสัญลักษณ์ M บริเวณกึ่งกลางเพิ่มความเร้าใจ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลเพิ่มเติมบนแผงหน้าปัดได้ทั้ง ช่องวิทยุ ,ชื่อเพลง หรือแผนที่ เพิ่มความสะดวก และปลอดภัย ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน
 ภายในห้องโดยสาร
ภายในห้องโดยสาร

เครื่องยนต์ BMW 630d GT M Sport

BMW 630d GT M Sport ให้สมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล แบบ 6 สูบ ขนาดความจุ 3.0 ลิตร เสริมกำลังด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Steptronic ส่งผ่านกำลังสูงสุดออกมาได้ 195 กิโลวัตต์ หรือ 265 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที พร้อมให้แรงบิดสูงสุดมหาโหดที่ 620 นิวตัน-เมตร แสดงผลตั้งแต่ 2,000-2,500 รอบ/นาที คอนเฟิร์มอัตราเร่ง 0 - 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 6.1 วินาที พร้อมความเร็วสูงสุดถึง 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง  จึงหมดห่วงได้เลยในเรื่องอัตราเร่งช่วงออกตัว และการเร่งแซงที่ทันใจในทุกช่วงความเร็ว โดยการขับขี่ยังมีโหมดให้เลือก 3 แบบ คือ Eco Pro , Comfort , Sport  ซึ่งแต่ละโหมดจะปรับน้ำหนักของพวงมาลัยไฟฟ้า และความนุ่มของช่วงล่าง รวมถึงความจัดจ้านของรอบเครื่องยนต์ที่ต่างกัน ถ้าต้องการความเร้าใจที่แท้จริงก็เลือกโหมด Sport จะให้ความรู้สึกต่างจากโหมดอื่น ทั้งเรื่องพวงมาลัยที่หนืดขึ้นเมื่อใช้ความเร็วสูง และสามารถเลี้ยวได้ไวแม่นยำมากขึ้น ช่วยให้ควบคุมรถได้มั่นใจ   รวมถึงช่วงล่างที่โดดเด่นสไตล์นุ่มหนึบแบบรถยุโรป ก็จะรู้สึกแข็งขึ้น ระยะการให้ตัวของโช้คออกแนวหนึบแน่น ไม่เด้ง ทำให้ตัวรถนิ่งมั่นคงมากขึ้น ส่วนเรื่องความแรงก็จะโดดเด่นที่อัตราเร่งสามารถลากรอบได้ยาวๆ โดยที่เกียร์จะเปลี่ยนได้กว้างในรอบเครื่องยนต์ที่สูงขึ้น ช่วยให้การขับขี่สนุกสนานกว่าโหมดอื่น
เครื่องยนต์ BMW 630d GT M Sport
เครื่องยนต์ BMW 630d GT M Sport
การขับขี่ใช้งานทั่วๆไปในเมืองด้วยโหมด Comfort  หรือ Eco Pro จะให้ฟิลลิ่งในการขับขี่ใกล้เคียงกัน กำลังของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง ทำงานร่วมกันได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ แม้จะมีความดิบตามสไตล์เครื่องยนต์ดีเซลอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าขับสบาย นุ่มนวล ราบเรียบ เก็บเสียงดีจนเกือบจะใกล้เคียงกับเครื่องยนต์เบนซิน ถ้าขับขี่ด้วยโหมด Eco Pro ไปเรื่อยๆแบบชิลๆเหมือนเป็นเจ้าของรถ ไม่ลองของกดหนักกันบ่อยๆ รถรุ่นนี้ยังโดดเด่นสุดๆด้านความประหยัดน้ำมัน ในเมืองแย่สุดช่วงรถหนาแน่นใช้ความเร็วต่ำเป็นส่วนใหญ่ยังทำได้เกิน 13 กิโลเมตร/ลิตร ส่วนนอกเมืองถนนโล่งใช้ความเร็วคงที่ประมาณ 90-120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ตัวเลขดีสุดเราทำได้อยู่ที่ 22 กิโลเมตร/ลิตร ถือว่าไม่ธรรมดาเป็นรถหรูที่ผสมผสานความแรงและประหยัดได้อย่างลงตัว
ถ้าเบื่อรถยนต์ตัวถังรูปแบบเดิมๆ อยากลองของแปลกใหม่ จากการดีไซน์ตัวถังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร รถหรูแรงแถมอเนกประสงค์แบบ Gran Turismo คันนี้ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ!!
ท้ายสุดแล้วสำหรับคนที่กำลังมองหารถมือสองแต่อยากได้รถ BMW มือสอง ไว้ใช้งาน ก็ขอให้หันมามอง bmw 630d gt มือสองกันได้ เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่เอาท์ และยังดูดีอยู่ในปัจจุบัน บวกกับกำลังเครื่องยนต์ที่มีความแรง ภายในมีออปชั่นครบถ้วนให้พอได้ใช้งาน ยิ่งกับราคาไม่แรงจนเกินไป ก็ถือว่ารถ BMW 323i  มือสองเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว