Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่ คุณภาพคุ้มราคา!

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 15 มิ.ย 2560
แชร์ 0

Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่ ด้วยความหรูหราและสะดวกสบายมากขึ้นมีราคาที่เหมาะสม

Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่
Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่ ด้วยความหรูหราและสะดวกสบายมากขึ้น
 
รถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันจากเครื่องยนต์พลังงานอย่าง Nissan X-Trail ไฮบริด สำหรับภายนอกได้รับการตกแต่งใหม่ หรู สปอร์ต ติดตั้งไฟหน้าแอลอีดี โปรเจคเตอร์ พร้อมไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน (DRL) ไฟตัดหมอกหน้า  กระจังหน้า คิ้วขอบกันชนหน้า และคิ้วขอบประตูท้ายตกแต่งด้วยโครมสีพิเศษ  กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวระบบ Heated Mirror ปรับและพับด้วยไฟฟ้า พร้อมล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว ติดตั้งราวหลังคาเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน บรรทุกสิ่งของ สัมภาระ พร้อมสัญลักษณ์ไฮบริดที่ด้านข้างและด้านท้าย
 
ภายในห้องโดยสารหรูหราและสะดวกสบาย โดยเบาะคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกซ้าย-ขวา พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระที่ยังคงขนาดใหญ่ และเบาะนั่งแถวที่ 2 พับได้แบนราบ ประตูท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Auto Lift gate) สะดวกในการขนของและเบาแรง พร้อมติดตั้งกล้องมองภาพรอบทิศทาง (AVM) หน้าจอแสดงผล 3 มิติ (MID)
 
มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร แบบ 4 สูบ กำลัง 144 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตัน-เมตร เกียร์ XTRONIC CVT พร้อม Manual Mode 7 สปีด มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 41 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 160 นิวตัน-เมตร และเมื่อทำงานร่วมกันทั้งเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า ให้พลังสูงสุดรวม 179 แรงม้า โดยกำลังและอัตราเร่งดีกว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร และประหยัดเชื้อเพลิงกว่าเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ถึง 20% ระบบไฮบริดใช้ในย่านความเร็วสูงได้ถึง 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ให้ความเงียบ และความนุ่มนวลในการตัดต่อกำลังสามารถมองการทำงานของระบบไฮบริดรวมถึงสถิติการประหยัดเชื้อเพลิง จากบนหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่คอนโซลกลาง และบนแผงหน้าปัด
 
Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่
Nissan X-Trail ไฮบริด SUV รุ่นใหม่ ด้วยราคาที่เหมาะสม
 
Nissan X-Trail ไฮบริด ได้ติดตั้งระบบความปลอดภัยรอบด้าน เช่น ระบบ Advance Chassis Control ที่ประกอบด้วยระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ (ARC), ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง (ATC) ,ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (VDC), ระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน (HSA) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยตามแนวคิด Safety shield อาทิ โครงสร้างตัวถังนิรภัย (Zone Body Concept), ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง (SRS), กุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ 

นอกจากนั้น NISSAN CONNECT ยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน โดยผ่านแอพลิเคชั่น อัพเดทข้อมูลผ่าน Facebook และค้นหาสถานที่ต่าง ๆ ผ่าน Google search และเชื่อมต่อระบบนำทางได้บนรถทันที

Nissan X-Trail ไฮบริด มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น 2.0S 2WD HEV ราคา 1,249,000 บาท, รุ่น 2.0E 2WD HEV ราคา 1,324,000 บาท และรุ่น 2.0V 4WD HEV
ราคา 1,395,000 บาท ซึ่งมีสวิทช์ ALL MODE 4x4-i ให้เลือกระบบขับเคลื่อนสองล้อ หรือสี่ล้ออัตโนมัติ
 
เราสามารถเป็นเจ้าของรถ SUV ที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าอย่าง Nissan X-Trail ไฮบริด ได้ โดยทาง Nissan มอบความอุ่นใจด้านการบำรุงรักษา รับประกันรถยนต์และระบบไฮบริด 3 ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร และรับประกันแบตเตอรี่ 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง
Sanook