เผยโฉม Mazda CX-8 Diesel SUV จากแดนจิงโจ้

17 ก.ค 2561
Mazda CX-8 รุ่นดีเซลใหม่ให้ทางเลือกมากขึ้นแก่ลูกค้า Mazda และการประหยัดน้ำมันที่ดีที่สุดในรถ SUV


Mazda CX-8 Diesel TVC
 

วางตำแหน่งไว้ระหว่าง CX-5 กับ CX-9 ในเรื่องของขนาดรถ ตัวเลือกความจุเจ็ดที่นั่งที่อัดไปด้วยความคุ้มค่าเป็นรถที่ตอบโจทย์ครอบครัวที่กำลังเติบโตที่ต้องการรถคู่ใจในเรื่องการประหยัดน้ำมัน, พื้นที่ และความปลอดภัย พร้อมสไตล์และคุณภาพที่ต้องการ ด้วยเครื่องยนต์ขั้นสูง 2.2L SKYACTIV-D ดีเซลเทอร์โบคู่ Mazda CX-8 Diesel ใหม่ให้กำลังสูงสุด 140 กิโลวัตต์ที่ 4,500 รอบ/นาทีกับแรงบิด 450 นิวตัน/เมตรที่ 2,000 รอบ/นาที การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี SKYACTIV รุ่นล่าสุดช่วยให้ Mazda CX-8 Diesel ใหม่กินน้ำมันแค่ 5.7 ลิตร/100 กม. ดีที่สุดของรถ SUV ในรุ่น Sport FWD และ 6 ลิตร/100 กม. ในรุ่น Sport กับ Asaki AWD

ด้วยความสูงที่ต่ำกว่ารถ SUV เจ็ดที่นั่งธรรมดา Mazda CX-8 Diesel ใหม่ให้การควบคุมรถกับการบังคับที่ว่องไว โดยไม่เสียพื้นที่ห้องโดยสารหรือความสบายของผู้โดยสารทั้งสามแถว พื้นที่ห้องโดยสารมีขนาดเหลือเฟือสำหรับทั้งสามแถว และมีความจุสัมภาระมากมายที่ 209 ลิตรเมื่อทั้งสามแถวมีคนนั่งหมด เมื่อพับเบาะแถวสุดท้ายลง ความจุเพิ่มขึ้นมาที่ 742 ลิตร และเมื่อพับเบาะแถวสองจะมีความจุเพิ่มขึ้นมาที่ 1,727 ลิตร ยังมีพื้นที่ใต้รถความจุ 33 ลิตรที่ใต้กระโปรงรถ

Mazda CX-8 Diesel 2018

Mazda CX-8 Diesel

Mazda CX-8 Diesel 2018

Mazda มีระบบความปลอดภัย i-ACTIVSENSE มาให้มากมายเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Mazda CX-8 Diesel ใหม่ ให้คนขับกับผู้โดยสารมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมความสงบที่ลดความกังวลไป อุปกรณ์มาตรฐานประกอบด้วย ระบบสอดส่อจุดอับสายตา (BSM), ระบบคุมไฟสูง (HBC), ระบบช่วยคุมความเร็วอัจฉริยะ (ISA), ระบบช่วยเกาะเลนถนน (LAS), ระบบเตือนเมื่อรถออกจากเลนถนน (LDW), ระบบคุมความเร็วคงที่ด้วยเรดาร์ (MRCC) พร้อมฟังก์ชันหยุดและขยับ, ระบบเตือนการจราจรท้ายรถ (RCTA), ระบบช่วยเบรคในเมืองอัจฉริยะ [หน้า/หลัง] (SCBS F/R), ระบบจดจำป้ายจราจร (TSR), กล้องมองท้ายรถ และเซนเซอร์ช่วยจอดท้ายรถ ส่วนรุ่นตัวท็อป Asaki เพิ่มระบบความปลอดภัยขึ้นไปอีก มีกล้องมองรอบตัวรถ 360°, เซนเซอร์ช่วยจอดหน้ารถ, ไฟหน้า LED เชิงควบคุม (ALH) และระบบไร้กุญแจ

>> แดนจิงโจ้ ยกเครื่องเพิ่มออพชั่นใหม่ ปรับโฉม MAZDA BT-50

Mazda CX-8 Diesel

ห้องโดยสารใน Mazda CX-8 Diesel 2018

Mazda CX-8 ใหม่เหมาะกับไลน์อัพของ Mazda ที่มีอยู่อย่างไร้รอยต่อ ด้วยความสุขุมบนถนนที่ทรงหลัง พร้อมเส้นแนวนอนที่มั่นคงสร้างลักษณะด้านหน้ารถ เครื่องประดับสี Piano black กับแม่พิมพ์จานโครมเสริมการแสดงออกไปอีก เพิ่มสัมผัสของการกลั่นกรองและความสง่าสู่ลักษณะรถโดยรวม ดีไซน์ในรถสะท้อนถึงความรู้สึกถึงคุณภาพของตัวถัง ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมที่ใช้ในการสร้างบรรยากาศที่ช่ำชองและสบาย ชุดสีใหม่ด้วยโทนน้ำตาลแก่ถูกใช้กับหนังแนปป้าสี Dark Russet ที่หรูหราในรุ่น Asaki ส่วนรุ่น Sport ให้ผ้าสีดำพร้อมขัดสีน้ำตาลเข้มถักรวมเข้าไปในวัสดุ รุ่น Asaki ยังมีหนังแนปป้าสีขาวบริสุทธิ์แล้วเพิ่มลายไม้แท้ลงไปในแผงวงจรกับพื้นประตูเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความสง่างาม ให้เหมาะกับรุ่นตัวท็อป

>> Mazda CX-3 2019 ครอสโอเวอร์ใหม่ ตัวเล็กใจโต เปิดตัวที่สหรัฐฯ

Mazda CX-8 Diesel ใหม่มีสีให้เลือก 7 สี แบ่งเป็นสีธรรมดาคือ Deep Crystal Blue Mica, Titanium Flash Mica, Jet Black Mica, Sonic Silver Metallic, Snowflake White Pearl Mica และอีก 2 สีพิเศษคิดเพิ่มสีละ $300 (ประมาณ 7,500 บาท) คือ Soul Red Crystal Metallic และ Machine Gray Metallic แบ่งขายออกเป็น 3 รุ่นประกอบด้วย

  • Mazda CX-8 Diesel Sport FF $50,142/ประมาณ 1,238,800 บาท
  • Mazda CX-8 Diesel Sport 4WD $50,448/ประมาณ 1,246,300 บาท
  • Mazda CX-8 Diesel Asaki 4WD $

Chobrodขอฝากความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ไว้เพียงเท่านี้และอย่าลืมแชร์ความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ของคุณให้เราด้วยโดยการให้ Comment ด้านล่างนี้ได้เลย 

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี

รีวิวรถ

ราคารถ