จับพวงมาลัย BMW X7 ทดสอบฝ่าสภาวะหฤโหด

13 ส.ค 2561
รถ SAV หรูตัวต้นแบบแสดงถึงความสารพัดประโยชน์ตามขั้วโลก ทะเลทราย และทางหลวง

BMW X7

BMW X7 ตัวต้นแบบ

BMW X7 ตัวต้นแบบ

BMW X7 ตัวต้นแบบ

จะเป็นรถสปอร์ตเพื่อทำกิจกรรมในกลุ่มหรูหราทั้งที ต้องผ่านการทดสอบมาราธอนสุดโหดของจริงกันก่อน โปรแกรมการทดสอบที่หลากหลายและครอบคลุมนำรถ BMW X7 ใหม่ตัวต้นแบบลายพรางฝ่าสภาวะที่ท้าทายต่างๆ ทั่วโบก เริ่มจากในหิมะและน้ำแข็งช่วงฤดูหนาวรอบขอบรัศมีขั้วโลกตามด้วยบนทะเลทรายกลางแดดที่แอฟริกาใต้ การจราจรที่วุ่นวายในป่าคอนกรีตจำลองด้วย dynamic load tests ตามถนนชนบทกับทางหลวงที่คดเคี้ยว ภายใต้สภาวะที่ท้าทายสุดๆ กับสภาพอากาศต่างๆ และสภาพพื้นถนน BMW X ได้พิสูจน์แล้วในเรื่องลักษณะการขับขี่ที่เหนือกว่าภายในกรอบของการทดสอบพลศาสตร์การขับขี่

ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม, พื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง, เทคโนโลยีช่วงล่างกับการขับเคลื่อนอย่างช่ำชอง และจุดเด่นต่างๆ ที่มีเฉพาะ BMW X7 เป็นการสื่อความหมายรุ่นล่าสุดของความสุขในการขับชี่อย่างหรูหราในสไตล์แบรนด์จากมิวนิค การผสมผสานของสมรรถนะออฟโร้ดกับพลศาสตร์ขับขี่บนถนนที่เหนือกว่าทำให้รถ SAV กำลังยกระดับไปอีกขั้น จากที่จะเปิดตัวช่วงปลายปี 2018 ในฐานะ BMW X รุ่นที่ขนาดใหญ่ที่สุด BMW กำลังต่อยอดจุดเด่นของรถหรูในปัจจุบันด้วยแนวคิดที่น่าสนใจขึ้น

BMW X7 รุ่นใหม่ตัวต้นแบบถูกผลิตที่โรงงาน BMW Spartanburg (สปาร์ตันบวร์ก) ศูนย์ครบวงจรของ BMW X ในรัฐเซาธ์แครอไลน่าจะยังเป็นจุดกำเนิดของรุ่นทำการผลิตด้วย แม้จะถูกพลางตัวชัดเจน รถตัวก่อนผลิตเผยมิติที่สง่าเช่นเดียวกับสัดส่วนที่ทั้งเข้ากันและชัดเจนของ BMW X7

ใน BMW X7 ใหม่ ความหรูหรา, ความหลากหลาย และความสปอร์ตรวมกันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว การทดสอบครั้งหลังๆ แสดงออกอย่างน่าประทับใจถึงประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกได้ในบรรยากาศอันซับซ้อนของห้องโดยสารรถใต้สภาวะอากาศที่ตรงกันข้ามและบนสภาพถนนหลากหลายกันไป ในศูนย์ทดสอบจำลองฤดูหนาวที่ Arjeplog (อาร์เยพลอย) สวีเดนระหว่างช่วงทดสอบจำลองอากาศร้อน แต่ยังมีในสถานการณ์จราจรรายวันรอบๆ เมืองสปาร์ตันบวร์ก BMW X7 ตัวต้นแบบคันต่างๆ ได้โอกาสมากมายในการสร้างความน่าเชื่อถือด้วยความหรูหราร่วมสมัยและความหลากหลายที่เหนือกว่า

ดูเพิ่มเติม
>> 
ทุบสถิติ! บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โกยยอดขายสูงสุดในเครือข่ายทั่วโลก พร้อมดัน ยอดขาย BMW X2 เป็นพระเอกแห่งปี
>> เปรียบเทียบ BMW X2 กับ BMW X1 เหมือนกันต่างที่อารมณ

มาดูความสวยหรูของ BMW X7

มาดูความสวยหรูของ BMW X7

มาดูความสวยหรูของ BMW X7

มาดูความสวยหรูของ BMW X7

Source: BMW Group

ดูเพิ่มเติม
>> 
หลากหลายเหตุผลที่สังคมรถไร้คนขับยังไกลความจริง
>> ยกทัพ MINI มาครบครันทั้งตระกูล ในมหกรรม MINI Expo 2018

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี

BMW Group

รีวิวรถ

ราคารถ