Audi A4 2019 รถขายดีในโฉมตัวท็อป

ตลาดรถยนต์ต่างประเทศ | 1 มี.ค 2562
แชร์ 0

Audi A4 Sedan และ A4 Avant 2019 รถพรีเมียมขนาดกลาง จะได้กันชนหน้าที่ออกแบบใหม่ พร้อมกับล้อแม็กลายใหม่เน้นลักษณะความเป็นสปอร์ต ชุดตกแต่งใหม่ล่าสุด S line competition ให้ไฮไลท์ด้านพลศาสตร์มากขึ้น เริ่มให้สั่งจองที่เยอรมันไตรมาสที่ 3 นี้

Audi A4 2019

Audi A4 Sedan และ A4 Avant 2019

Audi A4 รุ่นใหม่โดดเด่นด้วยด้านหน้ารถที่สะดุดตาขึ้นจากดีไซน์และลายเส้นกับบนรถแนวสปอร์ต แนวโค้งห้าเหลี่ยมดูมีกำลังรายรอบท่ออากาศภายนอกแท่งแบบอลูมิเนียมสร้างโครงภายใน ชุดตกแต่งภายนอก S line มีกันชนใหม่ที่ให้ความสปอร์ตขึ้น ดีไซน์ทรงลิ่มชัดเจนทำให้ต้องจับตามองมากขึ้น คลิปรูปตัว U แยกพื้นที่ภายนอกและภายใน ซึ่งบรรจบด้วยกระจังหน้าแบบรังผึ้ง ปากท่อในท่ออากาศพาส่วนหนึ่งของการไหลเวียนอากาศเข้าซุ้มล้อ ที่ซึ่งไหลเวียนผ่านล้อแม็ก

Audi A4 Sedan 2019

Audi A4 Sedan 2019 สี Ascari Blue

กระจังหน้า Singleframe ยังช่วยจำแนกชุดตกแต่งแบบต่างๆ ในชุด S line กระจังหน้ายังมีบานเกล็ดทรง 3 มิติ ปลายดาบปิดท้ายส่วนล่างของหน้ารถ กันชนท้ายก็ปรับปรุงใหม่เช่นกัน ท่อไอเสียท้ายรถทรงคางหมูแทนที่รูปวงกลม พื้นที่ diffuser ระหว่างท่อไอเสียแคบลง ล้อแม็กถูกปรับปรุงใหม่เช่นกัน มีให้เลือกตั้งแต่ 16-19 นิ้ว

ดูเพิ่มเติม

Audi A4 Avant 2019

Audi A4 Avant 2019 สี Misano Red

ชุดตกแต่ง S line competition ยังนำมาใช้กับตระกูล A4 เป็นครั้งแรก มีจุดเด่นใหม่พิเศษเฉพาะมากมาย อย่างปลายดาบกันชนหน้ากับที่กันขอบหินสีเงิน selenite, สปอยเลอร์ท้าย RS ในรุ่น A4 Avant และตัวถังสีน้ำเงินเทอร์โบ ตราสี่ห่วงตรงใต้ประตูหลัง มีสีเงินกับดำ ขึ้นอยู่กับสีตัวถังรถ ชุดตกแต่งยังให้จุดเด่นด้านเทคโนโลยีสไตล์สปอร์ตแก่ผู้ใช้รถมากมายอย่าง ล้อแม็ก Audi Sport 19 นิ้ว, แคลิเปอร์สีแดง, ช่วงล่างแบบสปอร์ต และไฟหน้า LED ในห้องโดยสาร รุ่น S line competition ใช้ชุดตกแต่งสีดำ S line เสริมด้วยคาร์บอนสลัก RS, พวงมาลัยสามแฉก multifunction และเบาะกึ่งหนังสปอร์ตสีดำ ผู้ใช้รถขอเปลี่ยนเป็นเบาะ S sport สีแดงแม็กม่าหรือสีอื่นได้

สนใจซื้อหรือเช็คราคา Audi A4 ได้ที่นี่ 

 

ดูเพิ่มเติม

Chobrodขอฝากความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ไว้เพียงเท่านี้เเละคราวหน้าเรื่องอะไรติดตามตลาดรถไปพร้อมกันเลยนะครับ

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดี เชิญเข้าดูที่ตลาดรถตรงนี้

แท็ก Audi A4