All new Honda Civic 2018 กับลำโพง 8 ตำแหน่งรอบคัน มาพร้อมระบบเสียงที่คมชัด

ประสบการณ์ใช้รถ | 6 ก.ย 2561
แชร์ 0

เสียงเพลง คือ เพื่อนที่ดีที่สุดระหว่างการเดินทาง บนท้องถนนที่เต็มไปด้วยรถรา ดนตรีคือสิ่งที่จะช่วยเยียวยาความอ่อนล้าจากการฝ่าฟันรถติดบนถนนทุกเส้นของกรุงเทพมหานคร หรือแม้กระทั่งการเดินทางไกล เสียงเพลงคือเพื่อนแท้ที่ต้องพาไปด้วยทุกที่ หากรถยนต์มีระบบเสียงที่ไม่ดีคงเป็นเรื่องน่าเศร้าที่สุดของการเดินทาง วันนี้ Chobrod.com ขอแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ All New Honda Civic ที่มาพร้อมกับลำโพง 8 ตำแหน่ง และระบบเสียงที่คมชัด เป็นเพื่อนรักอีกคนหนึ่งสำหรับนักเดินทาง

All New Honda Civic 2018

All New Honda Civic 2018 ยนตกรรมที่สะกดทุกสายตา และทุกประสาทสัมผัสด้วยดีไซน์เรียบ หรู สไตล์สปอร์ต ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และความสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบกับระบบ Advance Display Audio เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับ Apple Car Play ควบคุมทุกฟังก์ชั่นได้ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส เชื่อมต่อ Smart Phone และ รองรับระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI ไม่เพียงแต่ตอบรับความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีทันสมัยเท่านั้น หากแต่ยังตอบรับ “ทุกโสตสัมผัส” ด้วยลำโพง 8 ตำแหน่ง ให้คุณภาพเสียงนุ่มนวลแบบรอบทิศทาง เต็มเปี่ยมในทุกการขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเทคโนโลยี VTEC TURBO ใหม่ ที่ให้สมรรถนะที่ทรงพลังและมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่เหนือระดับ

ดูเพิ่มเติม
>> 
Honda ผู้ดีเปิดราคา Civic 2018 4 ประตู
>> ตัวต่อเคลื่อนที่ได้! LEGO สร้างรถจำลอง Bugatti Chiron และทดสอบจริง
 

 

All new Honda Civic 2018 

ดีไซน์แบบสปอร์ตด้านหน้า และด้านข้างของ All New Honda Civic 2018 

ในส่วนของการดีไซน์พัฒนาดีไซน์ภายนอกใหม่ในดีไซน์สปอร์ต ผสานความรู้สึกพรีเมี่ยมไปจนถึงการตกแต่งภายใน ดีไซน์ภายนอกมาพร้อมระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, มือจับประตูด้านนอกทำจากโครเมียม ,กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัว ภายในเลือกใช้วัสดุหุ้มเบาะจากหนังแท้ และหนังสังเคราะห์, ตกแต่งคอนโซลแบบ Piano Black เพิ่มเติมด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control System) และเบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง

ดีไซน์ภายในรถแบบพรีเมี่ยมให้ความรู้สึกสุขุม

มั่นใจกับการขับขี่ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน ด้วยระบบเบรกมือไฟฟ้าใช้งานง่าย เพียงดึงสวิตช์ที่ติดตังอยู่ที่คอนโซลกลาง, สัญญาณไฟฉุกเฉินขณะเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal), กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ, ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch

เชื่อมต่อกับระบบเสียงได้ครบทุกมิติ

ระบบเสียงคมชัดด้วยลำโพง 8 ตำแหน่งรอบคัน

ระบบเสียงคมชัดด้วยลำโพง 8 ตำแหน่งรอบคัน

ความโดดเด่นของ All New Honda Civic อยู่ที่ระบบเสียงดังที่ได้กล่าวไปบางส่วนข้างต้น ในส่วนของระบบเครื่องเสียง ประกอบด้วย หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch ควบคุมฟังก์ชั่นความบันเทิงพร้อมเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนอย่างสมบูรณ์แบบด้วย Bluetooth USB และ HDMI รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay (เฉพาะสมาร์ทโฟนบางรุ่น) Hands Free Telephone หน้าจอแสดงผลการเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สาย, Audio Display หน้าจอแสดงผลในโหมดเครื่องเสียง, Video Display หน้าจอแสดงผลในโหมดวีดีโอ ผ่าน HDMI, สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง สวิตซ์รับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย พร้อมสวิตซ์สั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri และที่สำคัญคือ ระบบเสียงคมชัดด้วยลำโพง 8 ตำแหน่ง

  • บริเวณคอนโทรลหน้า 2 ตัว
  • ลำโพงประตูหน้า 2 ตัว
  • ลำโพงประตูหลัง 2 ตัว
  • ลำโพงเบาะหลัง 2 ตัว

ให้เสียงเบสนุ่มนวล กระหึ่มรอบทิศทางไม่ว่าจะอยู่ตรงส่วนใดของรถก็ได้ยินเสียงคุณภาพเท่ากัน เรียกได้ว่าเป็นสุนทรียภาพขณะเดินทางได้อย่างสมบูรณ์

ตำแหน่งลำโพงของ All new Honda Civic 2018 ทั้ง 8 ตำแหน่ง

ตำแหน่งลำโพงของ All new Honda Civic 2018 ทั้ง 8 ตำแหน่ง

All new Honda Civic 2018 รถยนต์ดีไซน์สปอร์ต อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักในเสียงเพลงระหว่างการเดินทาง หากคุณผู้อ่านสนใจสามารถอ่านข้อมูลเจาะลึกของ All New Honda Civic ได้ที่

ดูเพิ่มเติม
>> 
ปี 2018 นี้รถยนต์รุ่นไหนที่ขายดีที่สุด ??
>> เช็คด่วน....เจาะคำถาม ล้วงคำตอบ เรื่องต่อภาษีรถยนต์ที่ไทยปี 2018 !!!

Chobrodขอฝากความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ไว้เพียงเท่านี้และ คราวหน้าจะเป็นเรื่องอะไร ติดตามกันได้ต่อเนื่องเลยนะคะ เเละ อย่าลืมแชร์ความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ของคุณให้เราด้วยโดยการให้ Comment ด้านล่างนี้ได้เลย 

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ติดตามราคารถยนต์ เชิญที่นี่