ที่สุดของ 6 โฆษณารถยนต์ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ประสบการณ์ใช้รถ | 9 ก.ย 2561
แชร์ 3

ยังจำได้ไหมโฆษณารถยนต์ที่เคยผ่านตากันมา วันนี้จะพาไปพบกับ 6 โฆษณารถยนต์สุดประทับใจ ที่อยู่ในใจคนไทยเสมอมา

ภาพจากโฆษณา New Honda Mobilio เลือกใช้โทนสีอบอุ่น ในโฆษณารถยนต์สำหรับครอบครัว

ภาพจากโฆษณา New Honda Mobilio เลือกใช้โทนสีอบอุ่น ในโฆษณารถยนต์สำหรับครอบครัว

การโฆษณาไม่ใช่แค่การโปรโมทลักษณะ และคุณสมบัติของรถยนต์เท่านั้น หากแต่เป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์รถยนต์แต่ละเจ้าด้วย วันนี้ Chobrod.com จะพาย้อนความทรงจำไปกับ 6 หนังโฆษณารถยนต์สุดประทับใจ

โฆษณา 50 ปี Toyota "ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ"

เริ่มด้วยโฆษณาตัวแรก หลายคนคงคุ้นหูกับเพลง “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ” ของดา เอ็นโดรฟิน แต่รู้หรือไม่ว่าเพลงนี้เป็นเพลงประกอบหนังโฆษณาครบรอบ 50 ปี Toyota ชุด Generation of Happiness บอกเล่าเรื่องราวความรักความอบอุ่นของผู้ใช้ถยนต์ Toyota และคนรอบตัว ที่ผูกพันกันมายาวนาน แม้ว่าจะปล่อย on air มาตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2013 แต่ทุกครั้งที่ได้ยินเพลงนี้ก็ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นของ Toyota  ที่มีต่อผู้ใช้รถในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

>> คุยกับอู่ "Jica Tuning" ในเรื่องเครื่องโรตารี่ มันมีดียังไง ?
>> นั่งรถเมล์เที่ยวก็เปรี้ยวได้ EP1 : นั่งรถเมล์เดินเที่ยวย่านสี่แยกบ้านแขก
 

New Honda Mobilio

โฆษณาจากค่าย Honda อีกหนึ่งตัวที่แสดงถึงความอบอุ่นในครอบครัว กับ “New Honda Mobilio” ยนตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวคนเมืองยุคใหม่สู่ความลงตัวในทุกด้าน ลงตัวทุกกิจกรรม ด้วยพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย กับดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมรอบคัน...ขออนุญาตหิ้วสโลแกนของรถรุ่นนี้มานะคะ เพราะโฆษณาตัวนี้ทำออกมาได้อบอุ่น แต่คงความมีระดับด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วนึกว่าเป็นตัวอย่างซีรีส์เรื่องใหม่ของไทยเลยทีเดียว

 

โฆษณารถ Passenger Car สำหรับครอบครัว The New Hyundai MPV Series

 

โฆษณารถยนต์สำหรับครอบครัวอีกหนึ่งตัวจากค่าย Hyundai ของฝั่งเกาหลีบ้าง บอกได้เลยค่ะว่าทำโฆษณาได้อบอุ่นไม่แพ้ค่ายรถจากญี่ปุ่นทั้ง 2 เจ้าข้างบนเลยค่ะ เสียดายที่ไม่ค่อยได้เห็นโฆษณาจากค่ายรถเจ้านี้กันสักเท่าไหร่  แต่ถ้าพูดถึง Passenger Car ก็ต้องยกให้เจ้านี้ เรียกได้ว่าขายได้โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาให้มากมาย

 

โฆษณาจากค่าย Toyota อีกหนึ่งตัวที่บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวผ่านรถ Toyota Fortuner ภาพยนตร์โฆษณาที่มอบความสุขเคล้าน้ำตาให้กับผู้ชม ไปกับเรื่องราวของคุณแม่ กับลูกชายที่อยู่ห่างไกลจากคุณพ่อ แต่ความรัก ความสัมพันธ์ของครอบครัวไม่เคยที่จะเลือนลางลงไป 

โฆษณาเปิดตัว All New Honda City ปี 2014

ต่อกันด้วยโฆษณาจาก Honda City ปี 2014 ร่วมเดินทางไปคนสำคัญที่จะทำให้เราอมยิ้มไปกับการเซอร์ไพรส์ของทั้ง 2 คน จากท้องถนน ไปยังเครื่องบิน พร้อมๆ กับเพลง "มีเพียงเรา" ของวง Pause ที่นำมาร้องใหม่โดย บี - พีรพัฒน์ มอบความรู้สึกอบอุ่นให้กับการเดินทางในครั้งนี้ พร้อมกับสโลแกน "Be Your B.E.S.T"
 

โฆษณา Toyota Yaris ชุด“Between Us”...นานแล้วที่ไม่ได้มองความสุขรอบๆ ตัว

การอยู่กับสิ่งที่มีอยู่ด้วยความเคยชิน อาจทำให้เราหลงลืมเรื่องราวความสุขระหว่างทางก่อนที่เราจะเดินทางมาถึงปัจจุบัน โฆษณาตัวนี้จะทำให้คุณย้อนกลับมามองความสุขที่อยู่รอบตัว โดยเฉพาะความสุขที่เลือนหายไปจากคนใกล้ชิด ผ่านเรื่องราวของคู่รัก และ Toyota Yaris ที่จะทำให้คุณอมยิ้มตาม

Chobrodขอฝากความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ไว้เพียงเท่านี้และ คราวหน้าจะเป็นเรื่องอะไร ติดตามกันได้ต่อเนื่องเลยนะคะ เเละ อย่าลืมแชร์ความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ของคุณให้เราด้วยโดยการให้ Comment ด้านล่างนี้ได้เลย 

 

ดูเพิ่มเติม

>> ใหม่สุดๆ ... Chevrolet New Colorado ZR2 Bison กระบะออฟโรดแต่งหล่อเอาใจตลาดอเมริกา
>> Chevrolet Trailblazer 2018 vs Toyota Fortuner 2018 เลือกซื้อรุ่นไหนดี ??


ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่
ติดตามราคารถยนต์ เชิญที่นี่