รีวิว Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 ราคาเริ่ม 1.028 ล้านบาท

11 เม.ย 2560

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 เปิดราคาเริ่ม 1.028 ล้านบาท มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ

  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

  • คะแนนของบรรณาธิการ
  • คะแนนของผู้ใช้
  • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
ทาง Chevrolet ได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ Colorado High Country Storm 2017 ที่งาน Bangkok motor show ครั้งที่ 38 ที่พึ่งผ่านมา
 

Chevrolet Colorado High Country Storm 2017
 
“โคโลราโดได้เสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนให้เราเดินหน้าลงทุนในตลาดรถกระบะต่อไป ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ศักยภาพที่ยอดเยี่ยม และการใช้งานที่สมบุกสมบัน เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และเป็นรถกระบะที่ลูกค้าจะรู้สึกภาคภูมิใจในการครอบครองและขับขี่” มร. เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว
 
 
ภายนอก
ภายนอก

 ซึ่งทั้งสองรุ่นย่อยจะไม่แตกต่างด้านอุปกรณ์ตกแต่ง ออปชั่น ด้วยรูปลักษณ์ที่บึกบึนสะดุดตา ลวดลายเส้นสายที่ลงตัว ได้แก่
          - สปอร์ตบาร์ให้ความเป็นเอกลักษณ์
          - ล้ออัลลอยสีดำดีไซน์สปอร์ตขนาด 18 นิ้ว
          - มือจับเปิดประตู มือจับเปิดฝาท้าย เส้นขอบหน้าต่าง กันชนท้ายพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง ชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความดุดันบึกบึน
          - สติกเกอร์สีดำบนฝากระโปรงหน้าพร้อมโลโก้ High Country สติกเกอร์ STORM ได้ถูกพัฒนาบนพื้นฐานของกระบะรุ่นโคโลราโด ไฮคันทรี ตกแต่งด้านข้างตัวรถลายสปอร์ต และกระจกมองข้าง
 
เชฟโรเลตยังยกระดับ “สีน้ำเงิน” ให้มีความสง่างามขึ้นอีกขั้น ด้วยสีตัวถังใหม่ “Blue Me Away” สีน้ำเงินเมทัลลิกที่กำลังได้รับความนิยมและชุดตกแต่งสตอร์ม ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวบนรถกระบะโคโลราโด นอกจากนี้ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ยังมีสีแดง Pull Me Over Red สีดำ Black Meet Kettle Metallic สีขาว Summit White สีเทา Satin Steel Grey Metallic และสีน้ำตาล Auburn Brown Metallic
ภายใน
ภายใน

ห้องโดยสารภายในของ Chevrolet Colorado High Country Storm 2017 อาจมีการตกแต่งเพิ่ม พร้อมออฟชั่นพื้นฐานจากรุ่น High Country ไม่ว่าจะเป็น แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่ พร้อมมาตรวัดใหม่ กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่อ่านง่ายชัดเจนขึ้น 
 

อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
โคโลราโด ไฮคันทรี่ สตอร์ม 2017 มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน  เช่น ระบบช่วยเหลือการจอดด้านหน้าและกล้องมองหลังช่วยให้การขับขี่ในที่คับแคบมีความสะดวกง่ายดายมากขึ้น มีเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำฝน ไฟหน้าเปิด/ปิดอัตโนมัติ และฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ทครั้งแรกในรถระดับเดียวกัน รถกระบะรุ่นล่าสุดนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่างระบบเชฟโรเลต มายลิงค์ อินโฟเทนเมนท์ การเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Siri Eyes Free ขณะที่ฟังก์ชั่นอื่นๆ ยังรวมถึงกระจกหน้าต่างคู่หน้าที่เลื่อนลงเล็กน้อยเพื่อช่วยในการปิดประตู
การทำงาน
เครื่องยนต์

ด้านขุมพลังถูกติดตั้งเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร ด้วยระบบเทอร์โบแปรผันหรือ VGT (Variable Geometry Turbocharger) ช่วยให้เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตรรุ่นนี้มีพละกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุต-ปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์ที่ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 รุ่นนี้ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและขับเคลื่อนสี่ล้อ
ในเรื่องของความปลอดภัยยังคงมีความสำคัญสูงสุดสำหรับเชฟโรเลต และโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม สะท้อนปรัชญานี้ด้วยระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟและแพสซีฟ ได้แก่
-      ถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ตลอดจนถุงลมนิรภัยป้องกันหัวเข่าสำหรับผู้ขับขี่
-      ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล Traction Control System (TCS)
-       ระบบช่วยเบรกกะทันหัน Panic Brake Assist (PBA)
-       ระบบกระจายแรงเบรก Electronic Brake Force Distribution (EBD)
-       ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Electronic Stability Control (ESC)
-       ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ Anti-Rolling Protection (ARP)
-       ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน Hill Descent Control (HDC)
-      ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน Hill Start Assist (HSA)
-      ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร ระบบแจ้งเตือนการชนด้านหน้า ระบบช่วยเหลือการจอดด้านหน้าและหลัง และระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง
รีวิวทั่วไป
 เกี่ยวเนื่องต่อในงาน Motor Show 2017 ถือฤกษ์ปล่อยข้อมูลที่เหลือด้านรุ่นย่อยและราคาจำหน่าย 2 รุ่นดังนี้

          - Chevrolet Colorado 2.5L STORM ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ 1,028,000 บาท
          - Chevrolet Colorado 2.5L STORM ขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ 1,098,000 บาท

ติดตามรีวิวรถยนต์ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Chevrolet Colorado มือสอง ตรวจสอบราคารถ Chevrolet Colorado มือสอง เชิญที่นี่
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
Unlike
Vanz Lee
สวยจังงงงง ชอบมากสีนี้
Unlike | ตอบ