โฉมใหม่ Chevrolet Captiva 2017 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินให้เลือก

30 มี.ค 2560

Chevrolet Captiva 2017 เติมฟีเจอร์ พร้อมสีใหม่ขาวมุกและมีเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินให้เลือก

 • ข้อมูลทั่วไป

 • ภายนอก

 • ภายใน

 • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

 • การทำงาน

 • รีวิวทั่วไป

 • คะแนนของบรรณาธิการ
 • คะแนนของผู้ใช้
 • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย​ เนื่องในวันสตรีสากลวันที่ 8 มีนาคม ได้เผยข้อมูล Chevrolet Captiva 2017 พร้อมสีใหม่ ขาวมุก ยกระดับความสง่างามและตอบโจทย์ลูกค้าจากการสำรวจตลาด 50 เปอร์เซ็นต์ของลูกค้าในเซกเมนต์นี้เป็นผู้หญิง


Chevrolet Captiva 2017
ภายนอก
ภายนอก

ภายนอกของ เชฟโรเลต แคปติวา 2017 มาพร้อมดีไซน์ ล้ำสมัยที่ผสานความหรูหรา และ ความสปอร์ตไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว บ่งบอกความเหนือระดับในตัวคุณ
 
กระจังหน้าตกแต่งด้วยโครเมียมสร้างความหรูหราและโดดเด่น

ไฟหน้าอัตโนมัติดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมกับ Daytime Running Light แบบ LED ระบบไฟส่องสว่างขณะขับขี่


ล้ออัลลอย 19 นิ้วสีทูโทนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากเชฟโรเลต สร้างความสปอร์ตโดดเด่น เหนือใคร


ท่อไอเสียคู่โครเมียมแบบสปอร์ต พร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง 3 จุด


ไฟท้าย LED ดีไซน์สปอร์ตใหม่เพิ่มความโดดเด่น ถูกจัดวางอย่างลงตัวกับส่วนท้ายรถ
ภายใน
ภายใน
 

 
ภายในห้องโดยสารดูหรูหรา กว้างขวาง ด้วยคอนโซลใหม่ สีดํา Piano Black ที่นั่งแบบ 5+2 สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการใช้งานรองรับผู้โดยสารสูงสุดถึง 7 ที่นั่ง เบาะหนังแท้ ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุชั้นดี พร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อการสื่อสาร เบาะนั่งคนขับปรับระดับได้ 8 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า เบาะสามารถปรับให้เหมาะกับความสบาย โดยปรับความสูง มุมเงย และบริเวณสะโพกได้ 8 ทิศทาง  เบรกมือไฟฟ้า เพิ่มความปลอดภัยด้วยการใช้งานที่ง่ายขึ้น หยุดรถได้รวดเร็วและง่ายดายด้วยปุ่มควบคุมเบรกมือที่ติดตั้งอยู่บริเวณเดียว กับฐานเกียร์ เพิ่มพื้นที่ว่างระหว่างคนขับและผู้โดยสาร
 


 
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

 
มาตรวัดเหนือพวงมาลัยดีไซน์สปอร์ตใหม่ พร้อมหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะที่ให้ข้อมูลในการขับขี่ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานีวิทยุออนไลน์ บริการส่งข้อความ และแอพพลิเคชั่นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ผสานการใช้งานอย่างลงตัวกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ ด้วย Apple Carplay พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง  
 

รวมไปถึงสมรรถนะเหนือชั้น สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด ได้แก่
 • ระบบควบคุมอุณหภูมิ (Dual-Zone Climate Control System) ปุ่มปรับอุณหภูมิแบบแยกการควบคุม ซ้าย – ขวา ปรับทิศทางและระดับความเย็นได้ตามต้องการระบบฟอกอากาศ Ionizer กำจัดแบคทีเรีย ฟอกอากาศภายในรถให้สะอาด สดชื่น ตลอดเส้นทาง
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติบนพวงมาลัย (Cruise Control) เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ที่ยาวนานด้วย Cruise Control ตั้งค่าและรักษาหรือควบคุมความเร็วของคุณด้วยความช่วยเหลือที่ติดตั้งปุ่มควบคุมใช้งานได้อย่างสะดวกสบายบนพวงมาลัย
 • ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System) ปลอดภัยยิ่งขึ้นกับระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง ซึ่งจะแสดงสถานะของลมยางรถยนต์
การทำงาน
เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ของ NEW CHEVROLET CAPTIVA 2017 มีสองทางเลือก ได้แก่
 

 
เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผันให้กําลังสูงสุด 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,800 รอบ/นาที และแรงบิด สูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ทํางานเงียบตอบสนองรวดเร็วและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
 

 
เครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4 สูบ 16 วาล์ว Flex Fuel รองรับเชื้อเพลิง E20 และ E85 ทั้งประหยัดและช่วยลดมลภาวะ พร้อมให้กําลัง สูงสุด 167 แรงม้า (123 กิโลวัตต์) ที่ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที
ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด (Driver Shift Control) ที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้เอง หรือใช้ระบบอัตโนมัติที่สั่งการโดยระบบส่งกำลังอัจฉริยะ (Transaxle Control Module) ทำงานร่วมกับระบบควบคุมเครื่องยนต์ (Engine Control Module) เพื่อคำนวณค่าความเร็วรถ ความเร็วรอบเครื่องและแรงบิดเครื่องยนต์ให้สอดคล้องกันจึงเปลี่ยนเกียร์ได้ นุ่มนวล

ความปลอดภัย Chevrolet Captiva 
 • ระบบแจ้งเตือนการจราจรและสิ่งกีดขวางด้านหลัง มี Radar Sensor ซึ่งจะทำงานอัตโนมัติ เมื่อมีการเข้าเกียร์ถอยหลังออกจากช่องจอด โดยสามารถตรวจจับรถยนต์ที่วิ่งมาจากทางด้านหลัง และส่งเสียงสัญญาณเตือน เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ
 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว(ESC) ควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวในทุกสภาพการขับขี่ ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล(TCS) ป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล ระบบกระจายแรงเบรก(EBD)
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล(TCS)ป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล
 • ระบบกระจายแรงเบรก(EBD) กระจายแรงเบรกให้สมดุลกับแต่ละล้อ ช่วยหยุดรถได้ในระยะทางที่สั้นลง
 • ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) และ ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (HSA) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชันปล่อยให้เครื่องยนต์และเบรกทำงานร่วมกันเพื่อให้สามารถควบคุมการลงทางลาดชันได้ดีขึ้น ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชันทำงานโดยหยุดรถจากการไหลไปข้างหลัง เมื่อจะขึ้นทางลาดชัน ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลที่จะไหลไปชนด้านหลัง
 • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มีคุณสมบัติช่วยให้การยึดเกาะดีขึ้น เมื่อคุณขับรถบนสภาพถนนที่ไม่สม่ำเสมอ โดยการทำงานคือใช้เซ็นเซอร์ให้ช่วยส่งแรงบิดไปที่ล้อแต่ละข้าง เพื่อให้มีการยึดเกาะ ซึ่งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเหมาะกับการขับรถบนสภาพถนนที่ไม่ดี ทำให้ขับรถบนทางแต่ละที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • ระบบความปลอดภัย ปลอดภัยสูงสุดด้วยม่านถุงลมนิรภัย (Curtain Airbag) และถุงลมนิรภัยคู่หน้า (SRS)ใน รถ SUV มั่นใจด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัยพร้อมคานเหล็กนิรภัยด้านข้าง ปกป้องคุณจากแรงกระแทกรอบคัน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
รีวิวทั่วไป
Chevrolet Captiva มาพร้อม 5 สีให้เลือกได้แก่ สีขาว Summit White  สีเงิน Switchblade Silver  สีเทา Satin Steel Gray  สีดำ Black Sapphire สีน้ำตาล Auburn Brown และมีราคาโดยดังนี้

เบนซิน
ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.4 LSX AT FWD 1,249,000.
ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.4 LTZ AT AWD 1,549,000.

ดีเซล
ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 LSX AT FWD 1,389,000.
ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 LTZ AT FWD 1,539,000.
ราคา Chevrolet Captiva เชฟโรเลต แคปติวา 2.0 LTZ AT AWD 1,689,000.
 
 

ขอบคุณมูลจาก chevrolet.co.th

ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ติดตามรีวิวรถยนต์ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Chevrolet Captiva มือสอง ตรวจสอบราคารถ Chevrolet Captiva มือสอง เชิญที่นี่
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
สวยค่ะ
Unlike | ตอบ
Vanz Lee
Unlike