5 จุดเด่นของ Nissan Almera 2020

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 30 ธ.ค 2562
แชร์ 0

ในปี 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ มีรถหลากหลายรุ่นที่น่าจับตามอง และหนึ่งในนั้นคือ Nissan Almera 2020 ที่เป็นรถ ECO Car Phase 2 โดยมาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ และจุดเด่นอื่นๆ

รีวิว 2020 All New Nissan Almera 1.0เทอร์โบ100 แรงม้าค่าตัว6.39 แสนบาท

ในปี 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ มีรถหลากหลายรุ่นที่น่าจับตามอง และหนึ่งในนั้นคือ Nissan Almera 2020 ที่เป็นรถ ECO Car Phase 2 และประเทศไทย เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ที่เปิดตัวรถรุ่นนี้ โดยมาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ ที่แค่เห็นดีไซน์ก็ต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจชาว chobrod กันแน่นอน และในวันนี้เราจะมาสรุปให้ฟังกันว่า  นิสสัน อัลเมร่า 2020 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

1. เปลี่ยนโฉมใหม่

Nissan Almera 2020
Nissan Almera 2020

นี่คือรถยนต์รุ่นใหม่ที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย เปลี่ยนนิยามของทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ที่เพิ่มความสปอร์ต มีความโฉบเฉี่ยวและปราดเปรียว ด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Emotional Geometry ใหม่หมดจดทุกรายละเอียด ทั้งกระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้าและไฟท้ายทรงบูมเมอแรง แนวเสาหลังคาหลังที่ถูกยกขึ้น (kick-up C-pillars) และ หลังคาแบบลอยตัว (floating roof) อีกทั้งยังกว้างและยาวขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า (ยาว x กว้าง x สูง = 4,455 x 1,695 x 1,514 มม.)

2. ภายใน

ห้องโดยสารของ นิสสัน อัลเมร่า 2020 ได้ทำการออกแบบใหม่ทั้งหมด ดูดีมีสไตล์ รวมไปถึงอุปกรณ์ภายในแบบใหม่ ได้แก่ แผงหน้าปัด หน้าจออินโฟเทนเมนต์ พวงมาลัย ทุกอย่างใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม อีกทั้งมีความประณีตในการประกอบ รวมไปถึงที่นั่งของผู้โดยสารที่มีพื้นที่ว่างเพิ่มขึ้นทั้งด้านบนและด้านล่าง ยิ่งตอบโจทย์ความเป็นรถที่มีความกว้างขวางที่สุดในรถระดับเดียวกัน 

ดูเพิ่มเติม
>>
 ราคา ตารางผ่อน Nissan Almera 2020
>> รีวิว Nissan Almera 2018

ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง
ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง

ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง
ภายในห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง

3. สมรรถนะ

พบกับเครื่องยนต์ใหม่ HRAO 1.0 ลิตร Turbo ซึ่งเป็นระบบเทอร์โบพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ (DC Motor) ที่ช่วยควบคุมกำลังอัดของเทอร์โบให้มีการออกตัวที่เร็วและแรง เร่งแซงได้ดั่งใจนึก และเทคโนโลยีเคลือบกระบอกลูกสูบ (Mirror Bore Coating) ที่เพิ่มความทนทาน ลดการสึกหรอ ช่วยระบายความร้อยได้ดี อีกทั้งยังรองรับเชื้อเพลิง E20 เพื่อสนับสนุนความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

4. เทคโนโลยี

เทคโนโลยีอัจฉริยะ NISSAN INTELLIGENTMOBILITY ที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้น ได้แก่ เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง, เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน, เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า, เบรกฉุกเฉิน, การตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย, การเตือนในจุดอับสายตา และเทคโนโลยีช่วยออกตัวเมื่ออยู่บนทางลาดชัน นอกจากนี้ยังมี Nissan Connect เทคโนโลยีที่ตอบรับทุกความสะดวกสบาย โดยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay ก็สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง Navigation System และระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ Voice Recognition เพลิดเพลินสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

เทคโนโลยีอัจฉริยะ NISSAN INTELLIGENTMOBILITY
เทคโนโลยีอัจฉริยะ NISSAN INTELLIGENTMOBILITY

Nissan Connect เทคโนโลยีที่ตอบรับทุกความสะดวกสบาย โดยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay
Nissan Connect เทคโนโลยีที่ตอบรับทุกความสะดวกสบาย โดยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน กับ Apple CarPlay

5. สี รุ่น ราคา

Nissan Almera 2020 มีทั้งหมด 5 รุ่น ดังนี้
1.0L Turbo S CVT ราคา 499,000 บาท
1.0L Turbo E CVT ราคา 509,000 บาท
1.0L Turbo EL CVT ราคา 559,000 บาท 
1.0L Turbo V CVT ราคา 599,000 บาท 
1.0L Turbo VL CVT ราคา 639,000 บาท

และมีสีให้เลือกดังนี้
1. สีดำ แบล็ค สตาร์
2. สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์
3. สีขาว สตอร์ม ไวท์ (รุ่น 1.0L Turbo E CVT ขึ้นไป)
4. สีเทา กัน เมทาลิค (รุ่น 1.0L Turbo EL CVT ขึ้นไป)
5. สีส้ม โมนาร์ช (รุ่น 1.0L Turbo EL CVT ขึ้นไป)
6. สีแดง เรเดียนท์ เรด (รุ่น 1.0L Turbo EL CVT ขึ้นไป)

เห็นข้อดีกันไปแล้ว นับว่าในปี 2020 ได้มีรถโฉมสปอร์ต ราคาน่าคบหาอย่าง Nissan Almera 2020 มาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของใครหลายคนแน่นอน

ดูเพิ่มเติม
>> ปีใหม่อุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย ขนส่งมอบความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้ถนน
>> Formula E เผย รถแข่งเจเนอเรชั่นที่ 3 จะใช้เวลาในจุด Pit Stop เพียง 30 วินาที!

ติดตามข่าวสารรถยนต์ คลิกที่นี่
ต้องการซื้อ รถมือสองราคาดี เชิญเข้าดูที่ ตลาดรถรถมือสอง ตรงนี้
แท็ก Nissan