Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L ด้วยนวัตกรรมการพัฒนาเพื่อป้องกันแสงแดด

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 27 พ.ค 2560
แชร์ 0

Cardinal เปิดตัว ฟิล์ม Cardinal Seven L ฟิล์มเซรามิค ที่ดีที่สุดด้วยนวัตกรรมการพัฒนาเพื่อป้องกันแสงแดดได้เต็มที่ ไม่ว่าจะมืดแค่ไหนก็สามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L
บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัวฟิล์มกรองแสงรุ่นล่าสุด “คาร์ดินอล เซเว่น แอล (Cardinal  Seven L )”  ฟิล์มที่มีความเข้มที่  50% สามารถช่วยปกป้องแสงแดดจากภายนอกแต่ให้ความเป็นส่วนตัว  เนื่องจากทางคาร์ดินอลเองได้เล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้ารถหรูที่ต้องการฟิล์มที่มีความเข้มไม่เหมือนใคร จึงได้เปิดตัว ฟิล์ม Cardinal  Seven
 
Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L
Cardinal Seven L ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านฟีล์มกรองแสง
 
ซึ่ง Cardinal Seven L  ฟิล์มเซรามิคคาร์บอน  ฟิล์มเซรามิคผสมคาร์บอน ที่มีประสิทธิภาพกันความร้อนและทัศนวิสัยสูงสุดและทำยอดขายได้เป็นที่น่าพอใจมีการเติบโตสูง โดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟิล์มคาร์ดินอล และให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์ม กันรังสีความร้อนอันตราย  ไม่มีส่วนผสมของปรอท ทำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัย คมชัดจากด้านใน ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่  นอกจากนั้น จะไม่กวนสัญญาน GPS และ Easy Pass ช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 64%  กันรังสี UV ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR 99% ทนทานต่อการกัดกร่อน(Corrosion ) โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาด ที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน  ( Life-time Warranty) และ Cardinal Seven L เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่า 
 
Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L
การทดสอบ ฟิล์ม


Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L
การทดสอบ ฟิล์ม
 
นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  กล่าวว่า  “สำหรับการเลือกรถ Tesla ในการทดสอบ ฟิล์ม ครั้งนี้ มองว่าเป็นรถนวัตกรรมไฟฟ้า ล้ำสมัยซึ่งเข้ากับตัว Concept ของ SEVEN L ที่เป็น ฟิล์ม ที่มีความเข้มแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและยังใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ซึ่งจะใช้เซรามิคกับคาร์บอนในการกันความร้อนโดยไม่มีปรอท ไม่กวนการทำงานของระบบไฟฟ้าในรถซึ่งสำคัญต่อการทำงานของรถในอนาคต ซึ่งเรามองว่าตลาดของฟิล์มที่มีปรอทจะหมดไปเพราะในยุค 4.0 สินค้าทุกชนิดต้องสามารถรองรับการใช้งานของอุปกรณ์สื่อสารต่างๆไม่เว้นแม้แต่รถ ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าและเชื่อมาโดยตลอดว่าฟิล์มเซรามิคจะเป็นคำตอบของผู้ใช้รถในอนาคตและในส่วนของยอดผลการจองหลังงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาก็ทำยอดขายเทียบเท่าปีที่แล้วกว่า 300 คัน โดยยังคงขายฟิล์มรุ่น คาร์ดินอล ทักซิโด้ (CARDINAL TUXEDO) เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเป็นฟิล์มเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาไม่แพงมากเมื่อ   เทียบกับคุณภาพและยังเป็น ฟิล์มเซรามิค ที่มีคุณสมบัติตัดแสงทั้งตอนกลางวันและกลางคืนจึงเป็นข้อแตกต่างสำคัญของ ฟิล์มคาร์ดินอล ” 
 
Cardinal เปิดตัวฟิล์ม Cardinal Seven L
 
ท่านผู้อ่านสามารถสอบหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม ศูนย์ติดตั้งสาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา (สำนักงานใหญ่) ติดต่อ 02-038-5123/061 419 4961 หรือ ตามลิงค์นี้ โชว์รูม จะเปิดทำการใน วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 8.00 – 18.00 น. นะครับ

 
ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
Tajathailand