Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ เตรียมการเปิดตัวในปีหน้า

27 ก.พ 2560

 • ข้อมูลทั่วไป

 • ภายนอก

 • ภายใน

 • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

 • การทำงาน

 • รีวิวทั่วไป

 • คะแนนของบรรณาธิการ
 • คะแนนของผู้ใช้
 • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
ถ้าจะพูดถึงความนิยมรถยนต์ขนาด 4 ประตูในเมืองไทยเจ้า ฮอนด้า ซิตี้ เป็นอีกรถยนต์รุ่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยราคาที่พอจะเอื้อมถึง และ เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถภาพที่ยอดเยี่ยม และอีกไม่นาน ตัวฮอนก็จะเปิดตัว ฮอนด้าซิตี้ 2017 รุ่นใหม่ 2GC ด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดียิ่งขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าการปรับปรุงรูปลักษณ์ในครั้งนี้ จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี  คุณพร้อมที่จะเป็นเจ้าของรถยนต์ City 2017 แล้วหรือยัง
 
ฮอนด้า ซิตี้ 2017
ภายนอก
ภายนอก

การเปลี่ยนแปลงหลักคาดว่าจะอยู่ที่ลักษณะภายนอก ฮอนด้าซิตี้ในปี 2017 ออกแบบด้วยสไตล์กีฬาและอ่อนเยาว์มากกว่ารุ่นปัจจุบัน ฮอนด้าซิตี้ 2017 มาพร้อมกับการออกแบบภายนอกใหม่ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ ไฟ LED ขนาดใหญ่ จะช่วยในการมองเห็นเวลาขับขี่กลางคืน กับไฟตัดหมอกทรงกลมขนาดเล็กตั้งอยู่ในมุมของช่องดูดลมน่าประทับใจมากๆ กระจังหน้าสไตล์ Solid Wing Face มีสามแถบแนวนอนรูปทรงสี่เหลี่ยมชุบโครเมี่ยมอย่างเงามัน ชัดเจน ทันสมัย และสปอร์ตมากขึ้น กันชนหน้าออกแบบใหม่เช่นเดียวกับด้านหลัง ไฟท้ายออกแบบใหม่เป็นแบบ LED ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีภาพให้เห็น แต่ autocarindia.com อธิบายว่าจะใช้ภาษาการออกแบบใหม่ไปในแนวทางเดียวกับ Honda Civic 2017 และ CR-V 2017 ใหม่
 
ฮอนด้าซิตี้ในปี 2017
ภาพประกอบจาก Chobrod
 
ส่วนตัวถังด้านข้างออกแบบพื้นผิวที่มีมิติซับซ้อน เฉียบคมขึ้น พร้อมกับล้ออัลลอยลายใหม่   ความยาวฐานล้อมากกว่าฮอนด้าซิตี้ 2017: 2600 มิลลิเมตรทำให้พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขื้น การนั่งสะดวกสบายมากขึ้น  นอกจากนี้ เซ็นเซอร์ 4 จุดที่ท้ายรถช่วยในการถอยรถให้ง่ายขึ้น 
นอกจากนี้ ฮอนด้าซิตี้ 2017 ใหม่ น่าจะติดตั้งอุปกรณ์มาให้มากกว่าปัจจุบัน และอัพเดทระบบอินโฟเทนเมนต์ใหม่ รองรับการเชื่อมต่อ เช่น Apple CarPlay
ภายใน
ภายใน

ฮอนด้าซิตี้ 2017 ยังมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงภายในอย่างสำคัญ เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ ภายในของห้องโดยสารรถจะมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นในทั้งโครงสร้างวัสดุและรูปแบบ มอบความสะดวกสบายยิ่งกว่าในทุกอิริยาบถ ด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง โอ่อ่าเป็นพิเศษ พร้อมดีไซน์พื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังให้กว้างสบายยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของพื้นที่วางขาที่มีขนาดใหญ่เกินคลาส และเบาะนั่งด้านหลังที่ออกแบบพนักพิงหลังให้ปรับเอนอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม กับสรีระ เพื่อให้ผู้โดยสารด้านหลังได้รับความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยังมาพร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยครบครัน เพื่อรองรับความสุขได้มากกว่า ช่องเชื่อมต่อ USB 2 ตำแหน่ง พร้อมช่องเชื่อมต่อ HDMI ช่องจ่ายไฟสำรองด้านหลัง 2 ตำแหน่ง ช่องระบายอากาศด้านหลังช่วยให้ห้องโดยสารเย็นสมั่มเสมอและรวดเร็ว หนึ่งในจุดเด่นของฮอนด้าซิตี้ในปี 2017 ที่คู่แข่งเช่นToyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 2, Mazda 3 ยังไม่มี ฮอนด้าซิตี้ 2017 มีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ มากกว่าเช่นที่วางแก้วน้ำบริเวณคอนโซลหน้า ที่วางแก้วน้ำแผงข้างประตู ที่วางแก้วพนักเท้าแขนด้านหลัง..... ฮอนด้าซิตี้ 2017 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันทันสมัย หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว, ระบบ บันเทิงติดตั้งบนพื้นฐานของ Android นอกจากนี้ยังมีระบบนำทางด้วยดาวเทียม มีการเชื่อมโยงระบบความบันเทิงพร้อมกับดีวีดี 9 นิ้วและ Blu-Ray สำหรับผู้โดยสารนั่งข้างหลัง
 
ภายใน ฮอนด้าซิตี้ 2017
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
 
การทำงาน
เครื่องยนต์ 

ระบบส่งกำลังของ ฮอนด้าซิตี้ 2017 มีแนวโน้มว่ายังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง และยังคงถูกขับเคลื่อนโดย
 • เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร i-VTEC ขุมกำลัง 117 แรงม้า แรงบิด 145 นิวตัน/เมตร  ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT
 • เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร i-DTEC มีขุมกำลัง 99 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตัน/เมตร ระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด
ฮอนด้าซิตี้ 2017
 
สำหรับเรื่องความประหยัดน้ำมันแล้ว ฮอนด้าซิตี้ในปี 2017มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น การสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8 ลิตร/100 กม. ฮอนด้าซิตี้ในปี 2017 จะเป็นทางเลือกที่ดีในกลุ่มประหยัดน้ำมันสำหรับลูกค้า
ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ใหม่ พัฒนาภายใต้ Earth Dreams Technology ให้การประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น พร้อมอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ตอบสนองทุกการขับขี่

ความปลอดภัย

เติมเต็มความ มั่นใจให้คุณในทุกเส้นทาง กับอีกขั้นของมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครันจาก ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ทั้งระบบเบรก ABS ระบบควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HSA และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน  ESS ที่มีให้ครบในทุกรุ่น พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัยของรถระดับพรีเมียม อาทิ ระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ และอีกหลากหลายเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ให้คุณมั่นใจทุกการเดินทาง
รีวิวทั่วไป
สรุป ยกระดับสู่อีกขั้นแห่งยนตรกรรมกับ Honda City ใหม่ ที่ให้คุณสัมผัสความเป็นที่สุดในทุกด้าน ทั้งดีไซน์โดดเด่นรอบคัน ที่ให้ความรู้สึกพรีเมียมตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย ห้องโดยสารออกแบบกว้างขวางเหนือระดับ เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุด เครื่องยนต์ตอบสนองได้ดั่งใจ รองรับพลังงานทางเลือก E85 ผสานระบบเกียร์ CVT ใหม่ ช่วยเพิ่มอัตราการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด สู่อีกขั้นแห่งความสำเร็จที่สะท้อนตัวตนของคุณ...ที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
Unlike
Vanz Lee
Unlike