Honda WR-V 2017 ใหม่ ราคาเริ่มจาก 4.16 แสนบาท

25 เม.ย 2560

ทาง Honda ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มครอสโอเวอร์ที่ยังขาดแคลนในตลาดอินเดีย ด้วยการเปิดตัว Honda WR-V 2017 ใหม่ ราคาจะอยู่ประมาณ 4.16 แสนบาท ไปจนถึง 5.36 แสนบาท

  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

  • คะแนนของบรรณาธิการ
  • คะแนนของผู้ใช้
  • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
ทาง Honda ได้นำเสนอรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด All-New Honda WR-V ในวันที่ 8 พฤศจิกายนในงาน Sao Paulo International Motor Show 2016 ที่ผ่านมา รถซับคอมแพ็คครอสโอเวอร์ที่พัฒนาบนพื้นฐานจากรถซับคอมแพ็คแฮทช์แบ็ค Honda Jazz ถูกเน้นวางจำหน่ายในตลาดอเมริกาใต้และอินเดีย 
 
Honda WR-V 2017
Honda WR-V 2017

ภายนอก
ภายนอก

Honda WR-V 2017 ใหม่ มาพร้อมขนาดมิติตัวถังมีความยาวไม่ถึง 4 เมตร (3,999 มิลลิเมตร) โดยหากเทียบกับรุ่น Jazz พบว่า WR-V มีความยาวตลอดคันเพิ่มขึ้น 44 มิลลิเมตร ความกว้างเพิ่มขึ้น 44 มิลลิเมตร ความสูงเพิ่มขึ้น 57 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้อเพิ่มขึ้น 25 มิลลิเมตร
 


 
ดีไซน์ภายนอกถูกปรับปรุงดีไซน์ด้านหน้าใหม่เน้นความดุดันมากขึ้น  เริ่มจากโคมไฟหน้าแบบมัลติรีแฟลกเตอร์ดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ตรงปลายโคมไฟมาพร้อมกับ LED Daylight ที่แยกเป็นสองชั้น มอบความโดดเด่นให้กับตัวรถยิ่งขึ้น พร้อมไฟหรี่แบบ LED เพิ่มเติมด้วยซุ้มล้อสีดำพร้อมราวหลังคา กันชนหน้ามีการออกแบบช่องดักลมดูเสมือนกระจังหน้าในตัว ไฟตัดหมอก ไฟเบรคดวงที่ 3 ตรงสปอยเลอร์ ไฟท้ายที่ผสมผสานระหว่าง Jazz กับ CR-V เจเนอเรชั่นใหม่จนกลายเป็นไฟท้ายแบบ L-Shave ที่มอบความโดดเด่น ทันสมัยเลยทีเดียว  ส่วนล้ออัลลอยสีทู-โทนที่ให้มานั้นมีขนาด 16 นิ้ว
 


ภายใน
ภายใน

ห้องโดยสารภายในติดตั้งหลังคาซันรูฟเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า เบาะนั่งหุ้มด้วยวัสดุผ้า หน้าปัดเรืองแสงสีฟ้าพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบสัมผัส
 
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
การออกแบบภายในห้องโดยสารของ Honda WR-V 2017 ถือว่าเหมือน Jazz ทุกอย่างอาจแตกต่างในรุ่น VX ที่ติดตั้งหน้าจอสัมผัส DIGIPAD ขนาด 17.7 เซนติเมตร พร้อมออฟชั่นและอื่นๆเช่น Cruise Control และหลังคาซันรูฟ แถมมีเนื้อที่เก็บสัมภาระใหญ่กว่า Honda Jazz ถึง 9 ลิตรหรือมีพื้นที่ 363 ลิตร
การทำงาน
เครื่องยนต์

ขุมพลังของ WR-V ในอินเดียมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ดีเซล 4 สูบ i-DTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตร ที่ 1,750 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ส่วนอีกรุ่นเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 110 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

ระบบความปลอดภัยทุกรุ่นติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า และระบบอื่นๆเช่น
- ระบบเบรก ABS เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
- ติดตั้งเบาะนั่งคู่หน้าที่รองรับกระดูกต้นคอหากมีอุบัติเหตุชนจากด้านท้าย
- กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ
- ระบบตัดการทำงานของคันเร่ง เมื่อแป้นเบรกและแป้นคันเร่งถูกเหยียบในเวลาเดียวกัน (Brake
- Override System)
- กล้องส่องหลังมุมมอง 3 แบบ
- กระจกผู้ขับขี่ Jam Protection
รีวิวทั่วไป
Honda เตรียมวางจำหน่าย Honda WR-V 2017 ใหม่ ในบราซิลช่วงครึ่งแรกของปี 2017 รวมถึงประเทศในแถบอเมริกาใต้ สำหรับราคาจะอยู่ประมาณ 4.16 แสนบาท ไปจนถึง 5.36 แสนบาท 

ติดตามรีวิวรถยนต์ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Honda มือสอง ตรวจสอบราคารถ Honda มือสอง เชิญที่นี่
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
Unlike
Vanz Lee
สวยมากกกกกก
Unlike | ตอบ