รีวิว Honda Accord 2018

รีวิว Honda Accord 2018

฿1,385,000 - 1,635,000
0 reviews

มาตรการประหยัด

ความสิ้นเปลือง
12.8 km/L
ค่ารักษา
-
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
แก๊สโซฮอล์ E85
ปริมาณถังน้ำมัน
65 ลิตร

ความจุ

เครื่องยนต์
2.0L SOHC i-VTEC & 2.4L DOHC i-VTEC

BHP
155 BHP & 174 BHP
จำนวนลูกสูบ
4
ระบบเกียร์
อัตโนมัติ 5 สปีด

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องปรับอากาศ
อัตโนมัติ

พวงมาลัยพาวเวอร์
มี
จำนวนที่นั่ง
5
พื้นที่ท้ายรถ
-

ความปลอดภัย

ล็อคกลาง
มี
ตัวช่วยเบรค
มี
เซนเซอร์จอดรถ
เซนเซอร์กะระยะช่วยจอด
ถุงลมนิรภัย
6 ตำแหน่ง

Highlights

Honda Accord 2018 รถยนต์ซีดานที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ทันสมัย ภายนอกภายในที่ออกแบบอย่างปราณีต ขุมพลังที่มีสมรรถนะเต็มเปี่ยม Honda Accord 2018 รถยนต์แห่งความทันสมัย ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ ภายในมีห้องโดยสารที่กว้างสบายและหรูหรา พร้อมด้วยเทคโนโนยีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่สะดวกสบายแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส ด้วยขุมพลังของสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ทำให้สัมผัสประสบการขับขี่ได้อย่างลงตัว

ข้อดี Honda ACCORD

 • รูปลักษณ์ดูดีทั้งภายนอกและภายใน ถ้าชอบความทันสมัยแฝงด้วยความหรูหราถือว่าตอบโจทย์
 • วัสดุภายในที่เป็นของดี ใช้วัสดุชั้นเลิศแบบ Soft Touch
 • เบาะนั่งสบาย 
 • เครื่องยนต์ค่อนข้างประหยัดพลังงาน
 • ล้ำด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบครบครัน
 • สะดวกสบาย เพราะระบบสามารถใช้แค่นิ้วสัมผัสก็ใช้งานได้แล้ว
 • ระบบความปลอดภัยถือว่าดีพอตัวเลยทีเดียว

ข้อเสีย Honda ACCORD

 • พวงมาลัยเบา การใช้ความเร็วสูงอาจทำให้เกิดความเครียดกว่ารถที่พวงมาลัยหนักกว่า
 • ช่วงล่างยังไม่ค่อยผ่าน เจอถนนขรุขระยังไม่ค่อยโอเค
 • ราคาก็แอบแพงอยู่
 • อาจมีเรื่องกวนใจเรื่องอะไหล่อยู่บ้าง

รีวิวของ Chobrod

Honda Accord 2018 รถซีดานสุดหรู  ที่ออกแบบดีไซน์ทันสมัยพร้อมด้วยความหรูหรา ตั้งแต่ภายนอกถึงภายในภายใต้แนวคิด Change Your World : The New World of Elegance เปลี่ยนมุมมองใหม่ สู่โลกแห่งความหรูหราเหนือระดับ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และความสะดวกสบายที่ครบครัน
 

รีวิว Honda Accord 2018 ดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต​

รีวิว Honda Accord 2018 ดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต​

การออกแบบภายนอกที่สะท้อนภาพความหรูหราสง่างาม แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยวทันสมัย ด้วยกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตหรูใหม่ ไฟหน้าและไฟท้ายเป็น LED ใหม่ มีไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ Daytime Running Lights ทั้งยังมีไฟตัดหมอกคู่หน้าเป็นแบบ LED อีกด้วย ภายนอกสามารถสะกดทุกสายตาได้เลย

ภายนอก Honda Accord ที่ดูหรูและโฉบเฉี่ยว

ภายนอก  Honda Accord ที่ดูหรูและโฉบเฉี่ยว

ด้านหลัง Honda Accord ที่ดูดีมีเอกลักษณ์

ด้านหลัง Honda Accord ที่ดูดีมีเอกลักษณ์

ส่วนดีไซน์ภายในก็ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้สัมผัสถึงความหรูหราระดับพรีเมียม ตกแต่งภายในลายไม้และสีดำ Piano Black ห้องโดยสารออกแบบให้กว้างขวาง โอ่โถง และเงียบตลอดการเดินทาง เบาะนั่งด้านคนขับสามารถปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า เบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้ามีปุ่มปรับเบาะไฟฟ้า เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังสามารถพับได้ มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อย่าง Memory Seat ระบบที่บันทึกตำแหน่งของผู้ขับขี่ มีระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส มีหน้าจอขนาด 7.7 นิ้วแสดงผล สามารถทำงานเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ทั้งยังมีช่องเชื่อมต่อแบบ USB ให้อีกด้วย

ภายใน Honda Accord ที่ออกแบบเพื่อความสบาย

ภายใน Honda Accord ที่ออกแบบเพื่อความสบาย

ภายใน Honda Accord ที่ออกแบบเพื่อความสบาย

ระบบความปลอดภัยของ Honda Accord 2018 ทำให้มั่นใจทุกการขับขี่ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับด้วยเทคโนลีอันทันสมัย อย่างระบบ Multi-angle Rearview Camera กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอยหลัง สามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน สามารถเพิ่มมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน Honda LaneWatch ระบบจะแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control System มีถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ i-Side Airbags และม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags ช่วยลดอาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเมื่อเกิดอุบัตเหตุ ระบบ G-Force Control หรือ จี-คอน (G-CON) เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยลดแรงกระแทก เพื่อปกป้องผู้โดยสารภายในรถ ทั้งยังมีระบบควบคุมการทรงตัว ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ซึ่งเทคโนโลยีของ Honda Accord 2018 ถือว่าเป็นการออกแบบที่ใส่ใจการขับขี่ทุกเส้นทาง

มีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

มีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

มีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

เครื่องยนต์ มีให้เลือก เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC 174 แรงม้า Earth Dreams Technology และ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร SOHC i-VTEC 155 แรงม้า ทั้งยังมีระบบ Paddle Shift ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย พร้อมด้วยระบบ ECO Assist ระบบที่ช่วยประหยัดน้ำมัน โดยระบบจะทำงานประสานสัมพันธ์กันกับเกียร์ขณะรถวิ่ง ทั้งยังมีการปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนห้องโดยสาร ช่วยควบคุมเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Honda Accord 2018 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก)  สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)  สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)  และ สีดำคริสตัล (มุก) 

เป็นยังไงบ้างกับรถ Honda Accord 2018 ที่เรานำมาเสนอให้ชาว Chobrod ได้รู้จักกัน ถือว่า Honda Accord 2018 ก็ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักความหรูและเทคโนโลยีทันสมัยได้ทีเดียว ทั้งการออกแบบภายนอกภายใน การใช้งาน ฟังก์ชั่นก็ครบครัน ความปลอดภัยก็ถือว่าดีเลยทีเดียว แล้วชาว Chobrod ว่ายังไงบ้าง คอมเม้นท์มาบอกกันบ้างก็ได้ 

Honda ACCORD 2018 ราคาอ้างอิง (Submodel)

รุ่น  ราคา หาซื้อรถ 
 Honda Accord  รุ่น  2.0 E AT  1,385,000 บาท  ดูเพิ่มเติม
 Honda Accord รุ่น  2.0 EL AT  1,445,000 บาท   ดูเพิ่มเติม
 Honda Accord  รุ่น  2.4 EL AT  1,635,000 บาท   ดูเพิ่มเติม

 

ความคิดเห็นของผู้ใช้

0.0

จากความคิดเห็นของผู้คน 0 คน

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

แบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา

0/1000

รถยนต์ที่ใกล้เคียงกับ Honda ACCORD