รีวิว 2017 Nissan Sylphy รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมเครื่องยนต์รับ E85

28 เม.ย 2560

เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ Nissan Sylphy 2017 ซีดานดีไซน์สุดเท่ห์พร้อมพลังงานทางเลือก E85 ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2016

  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

  • คะแนนของบรรณาธิการ
  • คะแนนของผู้ใช้
  • ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ดูกราฟราคา
ข้อมูลทั่วไป
2017 Nissan Sylphy E85 มาพร้อมกับหน้าตาสปอร์ตใหม่ ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบรุ่นใหม่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยอย่างครบครัน
 
2017 Nissan Sylphy E85 
 

 
ภายนอก
ภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอกของ  Nissan Sylphy 2017 ได้มีการปรับโฉมใหม่เน้นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับกันชนหน้า - หลังโฉมใหม่ ไฟหน้า Projector เลนส์ Xenon พร้อมไฟหรี่ LED และที่ฉีดล้างไฟหน้ารถ ไฟตัดหมอก (FOG LAMPS) ขยายมุมมองเห็นได้ในระยะไกล ให้ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมทุกสภาพถนน กระจกข้างตกแต่งด้วยลาย Carbon Kevlar สปอยเลอร์หลัง หลังคา Sunroof ล้ออัลอยด์ 5 ก้านคู่รมดำขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง 205/50 R17 โดดเด่นด้วยชุดสเกริ์ตข้าง สปอยเลอร์หลัง กระจกมองข้างลายคาร์บอนเคฟลา และเพิ่มความร้อนแรงด้วยหลังคาซันรูฟควบคุมด้วยไฟฟ้า มือจับประตูโครเมียม (CHROME DOOR HANDLES) เพิ่มความเหนือระดับ ด้วยมือจับประตูแบบโครเมียม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ
ภายใน
ภายใน

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ให้คุณผ่อนคลาย เงียบและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง (Tilt and Telescopic Steering Wheel) ควบคุมง่ายปรับได้ถึง 4 ทิศทาง ช่องแอร์สำหรับที่นั่งด้านหลัง กระจายความเย็นสบายให้ผู้โดยสารด้านหลังอย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น พร้อมพนักวางแขนเบาะหลังพร้อมที่วางแก้วและถาดวางของ ผ่อนคลายในทุกอิริยาบถ สะดวกสบายกว่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ ส่วนขยายพื้นที่ท้ายรถให้มีขนาดใหญ่กว่าใคร จุได้มากเป็นพิเศษถึง 510 ลิตร กว้างขวางสำหรับสัมภาระชิ้นใหญ่
 
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
มาตรวัดเรืองแสงแบบ Fine Vision เพิ่มมิติการมองเห็นให้เด่นชัดกว่าเดิมในทุกช่วงเวลา ด้วยการออกแบบให้ไฟแผงหน้าปัดเป็นสีขาวเรืองทันสมัยยิ่งขึ้น จอแสดงผลข้อมูลเอนกประสงค์ MID (Multi-information Display) ล้ำหน้าด้วยแผงหน้าปัดแสดงผลข้อมูลการขับขี่ ทั้งการแจ้งเตือนระยะทางที่วิ่งได้จากน้ำมันที่มีเหลืออยู่ในถัง แถบแสดง ECO ZONE (Accelerator Pedal Guide) และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะขับขี่
ระบบเครื่องเสียง และช่องต่ออุปกรณ์เสริม (Audio System with CD, MP3, Aux-in, and USB) เพิ่มความสุนทรีย์ให้คุณตลอดการเดินทาง ด้วยระบบเครื่องเสียง CD MP3 พร้อมช่องต่อ Aux-in และ USB พวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุม Multi-function (Multi-function Steering Wheel) นำสมัยด้วยพวงมาลัยหุ้มหนังตกแต่งด้วยแถบสีเงิน สะดวกยิ่งกว่าด้วยปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียง Bluetooth และเปลี่ยนหน้าจอแสดงผลข้อมูลเอนกประสงค์ (MID) แบบอัตโนมัติ ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
การทำงาน
เครื่องยนต์

2017 Nissan Sylphy E85 ใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบรุ่นใหม่ ไดเร็คอินเจ็คชั่น MR16DDT ขนาด 1,648 ซีซี หัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังขับเคลื่อน 190 แรงม้า (ps) ที่ 5,600 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 240 นิวตัน-เมตร ที่ 2,400 – 5,200 รอบต่อนาที ที่ให้ทั้งความแรงและประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย พร้อมเกียร์อัตโนมัติแปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT และ Manual Mode 6 สปีด
พร้อมกับเติมออฟชั่นด้านความปลอดภัย
- ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VDC (Vehicle Dynamic Control)
- ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS (Traction Control System)
 
รีวิวทั่วไป
2017 Nissan Sylphy E85   ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันและเปิดเผย หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม จะมานำเสนอในครั้งต่อไป    

ติดตามรีวิวรถยนต์ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Nissan Sylphy มือสอง ตรวจสอบราคารถ Nissan Sylphy มือสอง เชิญที่นี่
คะแนนของคุณ
ความคิดเห็น
เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Unlike
suripon sibunhuong
สวย
Unlike | ตอบ
Vanz Lee
Unlike

บทรีวิวที่ได้เข้าชมมาก

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ราคารถ

รถ ขาย