เผยโฉม Mercedes -Benz GLE 2019 ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้

ตลาดรถยนต์ต่างประเทศ | 13 ก.ย 2561
แชร์ 6

หลายคนคงตั้งตารอดีไซน์รถ SUV หรูรุ่นล่าสุดของ Mercedes-Benz ที่กำลังจะเผยโฉมในเดือนหน้า แต่ก่อนจะไปพบกับตัวจริงในงาน Paris Motor Show 2019 เรามาชม Teaser ที่ Mercedes-Benz ตั้งใจปล่อยมายั่วตายั่วใจกันดีกว่า

Teaser ตัวแรกของ Mercedes-Benz GLE 2019 ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนรถเบนซ์

Teaser ตัวแรกของ Mercedes-Benz GLE 2019 ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนรถเบนซ์

หลังจากที่ Mercedes-Benz ได้เผยภาพโครงสร้างด้านหน้า Mercedes-Benz GLE 2019 ที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดบริเวณส่วนหน้า รวมถึงไฟ Daytime Running  Light แบบ 2 เส้นที่ติดตั้งโคมไฟหน้าคล้ายกับรุ่น E-Class รุ่นปัจจุบันมายั่วให้ตื่นเต้นกันไปบ้างแล้ว

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ Mercedes-Benz ยังได้ปล่อย Teaser Mercedes-Benz GLE 2019 ขนาดความยาว 21 วินาทีมาประกาศความพร้อมบน Facebook Page ของทางค่าย ซึ่งเราก็นำมาให้ชมด้านล่างนี้ ไปชมกันได้เลย

 Teaser เผยภาพภายในรถ Mercedes-Benz GLE 2019

จากทีเซอร์ที่ทาง Mercedes-Benz ปล่อยออกมา เผยภาพภายในของรถ SUV Mercedes-Benz GLE 2019 ให้ตื่นเต้นกันยิ่งกว่าเดิม โดยเผยให้เห็นรายะเอียดที่ทันสมัยในส่วนคอนโซลหน้า ลวดลายหนังที่พิถีพิถัน รอยเย็บที่สร้างเส้นสายอันโฉบเฉี่ยว ที่เหนือกว่าด้วย Space ที่กว้างขวางสำหรับรถ 7 ที่นั่ง พร้อม LED ที่มอบดีไซน์อันทันสมัยให้กับรถรุ่นนี้ แม้จะเป็นทีเซอร์เพียงไม่กี่วินาที ก็ทำให้ไม่อาจอดใจรอได้

ดูเพิ่มเติม
>>
 Mercedes-Benz EQC 400 4MATIC พร้อมขายจริงปีหน้า
>> PHEV กำลังโต! Mercedes ไทยประกาศเพิ่มที่ชาร์จไฟ 200 จุด

แบบร่างของ Mercedes-Benz GLE 2019 ที่ถูกปล่อยออกมา

แบบร่างของ Mercedes-Benz GLE 2019 ที่ถูกปล่อยออกมา

สำหรับ SUV รุ่นนี้พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม MHA ทำให้ตัวถังมีน้ำหนักเบาลง ภายในห้องโดยสารเน้นความล้ำสมัย พร้อมระบบความบันเทิงอินโฟเทนเม้นท์ MBUX หน้าจอขนาดใหญ่ 2 จอ โดยรายละเอียดอื่นคงต้องรอทาง Mercedes-Benz คายความลับออกมาเรื่อยๆ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนๆ ตั้งตาชม Mercedes-Benz GLE 2019 มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล และ เครื่องยนต์ไฮบริด โดยคาดว่า Mercedes-Benz GLE 2019 จะเปิดตัวในงาน Paris Motor Show 2018 รอบสื่อมวลชนวันที่ 2 ตุลาคม 2018 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโฉมหน้า Mercedes-Benz GLE 2019 ที่เปิดเผยออกมา แม้ว่าจะมีการทดสอบรุ่น Protocal กันไปบ้างแล้ว แต่พอได้เห็นงานดีไซน์ที่ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นมาทีละนิดก็อดใจตื่นเต้นไม่ได้ ที่สำคัญอย่าลืมติดตามงาน Paris Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นในต้นเดือนตุลาคมนี้นะคะ เพราะจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่อีกเพียบ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจในวงการรถยนต์ได้ที่ Chobrod.com นะคะ

ดูเพิ่มเติม
>> 
Mercedes-Benz EQC รถ SUV สุดหรูเตรียมเปิดตัว 4 กันยายนนี้
>> รีวิว Mercedes-Benz A-Class 2018 คอมแพ็คคาร์สไตล์ดุดัน

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่
ติดตามราคารถยนต์ เชิญที่นี่