ชมภาพ 2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe ของอเมริกา

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 11 เม.ย 2560
แชร์ 0

ค่าย Honda ในอเมริกาได้ทำการเปิดตัวอีกหนึ่งตัวแรงอย่าง Honda Civic Si ที่มีมาให้เลือกทั้งโฉมซีดานและคูเป้

2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
2018 Honda Civic Si
 
 Honda Civic Si มีน้ำหนักที่เบาลงจากรุ่นก่อน แต่มีแซสซีส์ที่แข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการอัพเกรดระบบบังคับเลี้ยวพร้อมระบบช่วยผ่อนแรง ปรับเซตระบบกันสะเทือนให้รองรับการขับขี่แบบสปอร์ต  และยังมีระบบปรับช่วงล่าง Adaptive Dampers สำหรับระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตนั้นมีการอัพเกรดสปริงและเหล็กกันโคลงให้แข็งขึ้น ในส่วนของด้านหน้าเพิ่มขึ้น 30% และด้านหลังอีก 60%  

นอกจากนี้ Honda Civic Si มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Normal และ Sport โดยจะมีการปรับการตอบสนองของคันเร่งและพวงมาลัยตามโหมดที่ท่านเลือกเอง

 สำหรับภายนอก รวมทั้งมีการพ่นสีกระจังหน้าสีดำพร้อมโลโก้ Si บริเวณกระจังหน้า ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วแบบ 10 ก้านปัดขอบเงาดำ กันชนท้ายได้รับการออกแบบใหม่ให้ดูมีความดุดัน พร้อมท่อไอเสียแบบโครเมียมด้านท้ายอยู่ตรงกลางกันชน รุ่นซีดานจะมีไฟเบรก LED เป็นเฉพาะ
 
2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
ภายในห้องโดยสาร
 
2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
ภายในห้องโดยสาร

 

ภายในติดตั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ต เดินด้ายเย็บสีแดงรอบคันรถ และแป้นเหยียบเบรก/คันเร่งแบบอะลูมิเนียม และประกอบด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ฟังก์ชันเบาะอุ่นด้านหน้าและ Rain-Sensing นอกจากนี้ยังมีระบบ Infotainment ขนาดหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับเครื่องเล่นวิทยุ AM / FM / CD กำลังไฟ 450 วัตต์ ลำโพง 10 ตัว รองรับคลื่นวิทยุ SiriusXM Radio, HD Radio และ Pandora

Honda Civic Si ทุกตัวถังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ มากับพละกำลังสูงสุด 205 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีดเป็นมาตรฐาน

>>> ดูเพิ่มเติม ซีวิคมือสอง2016
 

2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
Honda Civic Si

2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
Honda Civic Si

2018 Honda Civic Si Sedan & Coupe
Honda Civic Si
 
Honda Civic Si ทั้ง Sedan และ Coupe จะเริ่มวางจำหน่ายในอเมริกาในช่วงเดือนพฤษภาคมปีนี้ โดยราคาเริ่มต้นที่  20,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 691,802 บาท และไม่มีขายในบ้านเราอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารรถยนต์ เชิญที่นี่  
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
MICHAEL KARKAFIRIS