โตโยต้า แนะนำ VIOS ใหม่ เริ่มต้น 609,000 บาท

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 2 ก.พ 2560
แชร์ 0

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์นั่งขนาดเล็ก “VIOS” โดยตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาโตโยต้ามีความตั้งใจในการออกแบบและพัฒนารถยนต์ VIOS ให้เป็นสุดยอด ยนตกรรมคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และครองความนิยมในฐานะรถยนต์ขนาดเล็กเคียงคู่สังคมไทยมาโดยตลอด ยืนยันได้จากการเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบันที่มากกว่า 847,910 คัน

Description: Toyota Vios
Toyota Vios
 
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์นั่งขนาดเล็ก “VIOS” โดยตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาโตโยต้ามีความตั้งใจในการออกแบบและพัฒนารถยนต์ VIOS ให้เป็นสุดยอด ยนตกรรมคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และครองความนิยมในฐานะรถยนต์นั่งขนาดเล็กเคียงคู่สังคมไทยมาโดยตลอด ยืนยันได้จากการเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบันที่มากกว่า 847,910 คัน
 
Description: Toyota Vios
Description: Toyota Vios
VIOS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำตลาดในประเทศไทย ออกแบบให้ มีความหรูหรา ล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เริ่มต้นด้วยการออกแบบภายนอกที่เพิ่มความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว และการออกแบบภายในที่มีดีไซน์ สปอร์ตหรูหรา ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมด้วยใช้เครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.5 ลิตร ให้สมรรถนะที่เต็มพลัง พร้อมรองรับน้ำมัน E85 เน้นความประหยัด ควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential Shift ตอบสนองการใช้งานอย่างดี และทำให้การขับขี่นุ่มนวลราบรื่น

นอกจากนี้ โตโยต้า ยังได้มอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าเพื่อร่วมสัมผัสและทดลองขับรถ VIOS  ตัวใหม่ ในวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อม ลุ้นรับ iPhone7 รวม 100 รางวัล และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อรถยนต์ VIOS ใหม่ ได้ที่โชว์รูมโตโยต้า 464 แห่งทั่วประเทศ
 
Description: Toyota Vios
 
พร้อมที่เป็นเจ้าของ VIOS ใหม่ 4 รุ่นนี้หรือยัง
  • 1.5 S  เกียร์อัตโนมัติ     ราคา       789,000 บาท                                                 
  • 1.5 G เกียร์อัตโนมัติ      ราคา       729,000 บาท
  • 1.5 E เกียร์อัตโนมัติ       ราคา       679,000 บาท
  • 1.5 J เกียร์อัตโนมัติ        ราคา       609,000 บาท
>>> ดูเพิ่มเติม toyota vios มือสอง
ขอบคุณข้อมูลจาก Autodeft.com
Autodeft