ใหม่ Honda Fit 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์ สเปคอเมริกา

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 14 มิ.ย 2560
แชร์ 0

Honda สหรัฐฯ เผยภาพของ New Honda Fit 2018 (Honda Jazz) โฉมไมเนอร์เชนจ์อย่างเป็นทางการ ให้บุคลิกที่แตกต่างจากสเปคเอเชียเล็กน้อย พร้อมจัดเต็มฟังก์ชั่นใหม่ๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ และเติมเต็มทุกความสนุกในการขับขี่ยิ่งขึ้น

Honda Fit 2018
Honda Fit 2018
 
Honda Fit สเปคอเมริกันนี้ มีการปรับโฉมเพียงใหม่ แต่ยังคงรูปแบบของโคมไฟหน้ามัลติรีแฟล็กเตอร์, ปรับกระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่ แต่ทั้งนี้ ในรุ่นย่อยบางรุ่น จะได้รับการเพิ่มความสปอร์ตและโดดเด่นขึ้น ด้วยการเสริมลิ้นสปอยเลอร์ที่กันชนหน้า, ปลายท่อไอเสียโครเมียม, แผงดิฟฟิวเซอร์ท้าย, ตราสัญลักษณ์ Sport และล้ออัลลอย 16 นิ้วลายใหม่ ฯลฯ เป็นต้น

>>> เลือกซื้อรถ Honda ได้ที่นี่
>>> เลือกซื้อรถ Honda Jazz ได้ที่นี่

 
Honda Fit 2018
Honda Fit 2018
 
ส่วนภายในและออฟชั่นอำนวยความสะดวกยังไม่มีเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด แต่สิ่งที่ได้รับการเปิดเผยในเวลานี้ คือ ทางค่ายได้บรรจุระบบ Honda Sensing หรือ เทคโนโลยีระบบความปลอดภัยใหม่ ประกอบไปด้วย กล้องหลัง กระจกบังลมหน้า และเซ็นเซอร์เรดาห์ ตรวจจับและประเมินความเสี่ยงจากการชนของวัตถุตรงหน้า รวมถึงควบคุมการทำงานระบบความปลอดภัยใหม่ในอีกหลายรายการของรถรุ่นนี้ เช่น ระบบเบรกป้องกันการชนอัตโนมัติ, ระบบตรวจจับเส้นเลน พร้อมระบบป้องกันรถออกนอกเลน, Adaptive Cruise Control เป็นต้น
 
Honda Fit 2018
Honda Fit 2018 มาพร้อมระบบ Honda Sensing ครั้งแรกในกลุ่มรถขนาดเล็ก
 
เรียกได้ว่า เป็นรถฮอนด้ารุ่นแรก ในกลุ่มรถขนาดเล็ก ที่ได้รับการบรรจุระบบ Honda Sensing นี้ สำหรับรายละเอียดอื่นๆนั้น รวมถึงกำหนดการณ์วางจำหน่าย Honda Fit 2018 จะมีขึ้นในโอกาสต่อไป แน่นอนว่าถ้ามีอะไรคืบหน้า ทางทีมงาน Chobrod.com จะรีบนำมารายงานทุกท่านอย่างรวดเร็ว


>> ดูเพิ่มเติม:
 All-New Honda Jazz Minorchange 2017-2018 เคาะราคาเริ่มที่ 5.55 แสนบาท
หลุด!! ภาพ New Honda Jazz ไมเนอร์เชนจ์ 2017