ใหม่! Honda Civic Si เร้าใจสมการรอคอย

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 30 มี.ค 2560
แชร์ 0

เว็บไซต์ civicx.com เปิดเผยข้อมูลจากวงในว่า Honda Civic Si จะมาพร้อมสมรรถนะสูงยิ่งขึ้นภายใต้เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ พร้อมเดินหน้าพัฒนา Honda Civic Si อย่างต่อเนื่อง จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีรองรับสมรรถนะที่สูงขึ้น ซึ่งแฟนๆ จะได้สัมผัสกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์ civicx.com เปิดเผยข้อมูลจากวงในว่า Honda Civic Si จะมาพร้อมสมรรถนะสูงยิ่งขึ้นภายใต้เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ อย่างแน่นอน ซึ่งในเวลานี้เผยตัวเลขเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น
 
 

จากแหล่งข่าวเผยว่า Honda Civic Si ทั้งซีดานและแฮทช์แบ็ค จะมอบแรงบิดสูงสุดถึง 192 ปอนด์/ฟุต ซึ่งมาจากเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สามารถรีดสมรรถนะได้สูงกว่าเดิม
 
 ภายในห้องโดยสาร Honda Civic Si
 
เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร เทอร์โบ ใน Honda Civic เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด กำลังแรงบิด 162 - 177 ปอนด์/ฟุต (ทั้งรุ่นซีดาน คูเป้ และแฮทช์แบ็ค) แม้จะไม่ได้เผยตัวเลขแรงม้า แต่คาดว่าจะอยู่ราวๆ 220-230 แรงม้าโดยประมาณ สามารถแข่งกับ Volkswagen GTI และ Ford Focus ST ได้อย่างสูสีเลยทีเดียว
 
 
ฮอนด้า สหรัฐ ได้เผยโฉม Honda Civic Si Coupe' Concept ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ในงาน Los Angeles Auto Show เมื่อปีที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าพัฒนา Honda Civic Si อย่างต่อเนื่อง จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีรองรับสมรรถนะที่สูงขึ้น ซึ่งแฟนๆ จะได้สัมผัสกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน
 
 
ข้อมูลจาก civicx.com และ motor1.com
 
ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Honda มือสอง ตรวจสอบราคารถ Honda มือสอง เชิญที่นี่
boytaku boxza