The new 2017 Honda City ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวแล้วในเมืองไทย

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 25 ม.ค 2560
แชร์ 0

ฮอนด้าเผยโฉม Honda City รุ่นปรับโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด Advanced Energetic Smart Star ประหยัดเชื้อเพลิง ให้ความสะดวกขณะขับ และเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง โดยเปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศ

Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City
 
ฮอนด้าเผยโฉม Honda City รุ่นปรับโฉมใหม่ ด้วยการประหยัดเชื้อเพลิง ให้ความสะดวกขณะขับ และเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

ราคาจำหน่าย
Honda City SV+ เกียร์ CVT ราคา 751,000 บาท
Honda City SV เกียร์ CVT ราคา 736,000 บาท
Honda City V+ เกียร์ CVT ราคา 689,000 บาท
Honda City V เกียร์ CVT ราคา 649,000 บาท
Honda City S เกียร์ CVT ราคา 589,000 บาท
Honda City S เกียร์ธรรมดา ราคา 550,000 บาท
 
Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City
 
 
Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City

ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เผยว่า จากการเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่หลายรุ่นในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ฮอนด้าสามารถครองอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ไม่เพียงเท่านั้นในปี 2017  นี้ ฮอนด้าจะยังคงนำเสนอยนตรกรรมอีกหลายรุ่น เริ่มต้นด้วยการปรับโฉมฮอนด้า ซิตี้ ซึ่งเป็นยนตรกรรมซับคอมแพคท์ยอดนิยมที่มียอดขายสูงที่สุดในเซกเมนต์ซับคอมแพคท์ฮอนด้า ซิตี้ โฉมใหม่ได้มีการยกระดับความหรูหรา และความสปอร์ตยิ่งขึ้น ทั้งดีไซน์ ภายในและภายนอก รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ทันสมัยมากขึ้น และมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน เพื่อช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิตยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับชุดไฟหน้า LED ในรุ่น SV+ และ SV ในขณะที่ไฟ LED day time จะเป็นครั้งแรกในกลุ่มซับคอมแพคท์ ที่มีการติดตั้งมาให้ทุกรุ่นย่อย ส่วนไฟตัดหมอกแบบ LED ใช้การสะท้อนแสงด้วย Reflector ภายในโคม ช่วยลดการใช้พลังงาน กันชนหน้า-หลังออกแบบใหม่และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกรอบโครเมียม ล้ออัลลอยลายใหม่รุ่น V และ V+ เป็นขนาด 15 นิ้ว ส่วนรุน SV และ SV+ จะเป็นขนาด16 นิ้ว
 
Hình ảnh có liên quan

ภายในห้องโดยสารมีการปรับปรุงใหม่ ภายใต้แนวคิด Rich & Sophisticated คอนโซลหน้าตกแต่งด้วยวัสดุที่มีพื้นผิวต่างกัน แผงคอนโซลกลางทรง T สีเมทัลลิคเข้ม แผงมาตรวัดพื้นผิวสีดำและพื้นที่ส่วนบนของแผงมาตรวัดออกแบบใหม่ให้ดูแบนเรียบ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับ มาตรวัด ช่องแอร์ และกรอบคันเกียร์ ตกแต่งด้วยแหวนสีเงิน มาตรวัดเรืองแสงแบบ 3 วงออกแบบใหม่ให้ดูมีมิติขึ้น มีไฟเรืองแสงสีขาวขณะสตาร์ทเครื่องยนต์ เบาะสไตล์สปอร์ตเดินด้าย 2 แถว รุ่น SV+ มีไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า LED และไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารแบบ LED
 
Kết quả hình ảnh cho ภายในห้องโดยสาร new 2017 Honda City
 
ด้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็มีความแตกต่างกัน อาทิ รุ่น SV SV+ V+ มีระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส ส่วนรุ่น SV+ ชุดเบาะหลังปรับพับได้ 60:40 สำหรับทุกรุ่นจะมีช่องจ่ายไฟสำรองด้านหน้า 1 ตำแหน่ง ส่วนรุ่น SV และ SV+ ติดตั้งลำโพง 8 มีช่องจ่ายไฟสำรองสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง 2 ตำแหน่ง

พละกำลังยังคงมาจากเครื่องยนต์เบนซิน SOHC i-VTEC ความจุ 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 14.8 กก.-ม. ระบบส่งกำลังเลือกได้ระหว่างอัตโนมัติ CVT หรือธรรมดา 5 จังหวะ รุ่น CVT มีจุดเด่นคือ การรองรับการใช้เชื้อเพลิง E85 พร้อมเสริมความประหยัดด้วยฟังก์ชั่น E-CON หรือ Ecological-Drive Assist System ช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลืองโดยอัตโนมัติ

รุ่น V  V+ SV และ SV+ ติดตั้งมาตรวัดเรืองแสงสีขาวพร้อมจอแสดงข้อมูลการขับ MID นอกจากนี้รุ่น V+ SV และ SV+ ยังมีระบบอินโฟเทนเม้นท์ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนทั้งฝั่ง Android และ iOS โดยรองรับการเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่านพอร์ท HDMI ไม่เพียงเท่านั้นรุ่น SV และ SV+ ยังเพิ่มระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 จังหวะ มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ โดยรุ่น V  V+ SV และ SV+ มีระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ และระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ ส่วนรุ่น V+ SV และ SV+ มีสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงพร้อมปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย

ด้านระบบความปลอดภัย ระบบความปลอดภัยพื้นฐานได้แก่ ระบบควบคุมการทรงตัว VSA ระบบเบรค ABS ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA ระบบกระจายแรงเบรค EBD และระบบส่งสัญญาณเมื่อมีการเบรกฉุกเฉิน ESS ทำงานโดยอัตโนมัติระหว่างเบรคและไฟฉุกเฉิน โดยไฟเลี้ยวจะกระพริบขึ้นอัตโนมัติ ส่วนระบบความปลอดภัยActive Safety และ Passive Safety ประกอบด้วยเทคโนโลยี G-CON ลดอาการบาดเจ็บด้วยการควบคุมแรงกระแทกที่เกิดจากการชน รุ่น V+ SV และ SV+ สะดวกด้วยกล้องหลังสำหรับช่วยจอด ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ แสดงผลผ่านจอกลาง  นอกจากนั้น รุ่น SV+ ติดตั้งเพิ่มถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง
 
new 2017 Honda Cityมีสีภายนอก 6 สี ประกอบด้วย สีดำคริสตัล (โดยสีมุก เพิ่มเงิน 6,000 บาท) สีขาวออร์คิด (โดยสีมุก เพิ่มเงิน 10,000 บาท) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิค) สีขาวทาฟเฟต้า สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิค) และสีน้ำเงินคอสมิค (เมทัลลิค) ส่วนห้องโดยสารเป็นสีดำ
>>> ดูเพิ่มเติม ราคา honda city 2020
Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City
 
Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City
 
Kết quả hình ảnh cho The new 2017 Honda City
 
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
Siaminside