ทีเซอร์ Lexus LS 500 F Sport ยกระดับความสปอร์ตล้ำขึ้นไปอีกขั้น

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 6 เม.ย 2560
แชร์ 0

Lexus เปิดตัว All-New LS 500 F Sport รถซีดานเรือธง ที่อัพเกรดเป็นรถสปอร์ต เตรียมให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแล้ว ในงาน New York Auto Show 2017 ในวันที่ 12 เมษายนที่จะถึงนี้

Lexus เปิดตัว All-New LS 500 F Sport รถซีดานเรือธง ที่อัพเกรดเป็นรถสปอร์ต เตรียมให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแล้ว ในงาน New York Auto Show 2017 ในวันที่ 12 เมษายนที่จะถึงนี้
 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทางค่ายได้นำเสนอ LS เจเนอเรชั่นใหม่ ทั้ง LS 500 กับ LS 500h และในเวลานี้ทางค่ายเตรียมนำเสนอซีดานที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ ทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะ ภายใต้ชื่อรุ่น LS 500 F พร้อมเผยภาพทีเซอร์แรก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น พร้อมตราสัญลักษณ์ F Sport ที่ท้ายรถ

ส่วนเครื่องยนต์ คาดการณ์ว่าอาจบรรจุเครื่องยนต์ V6 ความจุ 3.5 ลิตร ทวินเทอร์โบรุ่นใหม่สมรรถนะ 415 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตัน-เมตร หรืออาจมีเครื่องยนต์ไฮบริด V6 ขนาด 3.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวหรือไม่นั้น คงต้องรอการเปิดเผยในโอกาสต่อไป

ทั้งนี้ทางบริษัทไม่ได้เผยข้อมูลอะไรมากนัก นอกจากประโยคสั้นๆ ว่า ทางบริษัทจะมอบประสบการณ์ขับขี่ LS เจเนอเรชั่นใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการและความคล่องตัวที่ดีที่สุด โดยยังคงรักษาการขับขี่ที่นิ่งและเงียบที่สุดเช่นเคย

ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Lexus มือสอง ตรวจสอบราคารถ Lexus มือสอง เชิญที่นี่
boytaku boxza