ภาพหลุด! Jeep Wrangler 2018 ทั้งตัวรถและรายละเอียดที่มาพร้อมความทันสมัยขึ้น

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 4 เม.ย 2560
แชร์ 0

เว็บไซต์ Jeep Wrangler Forums เผยภาพหลุดและข้อมูลจากวงใน ถึงการพัฒนา All-New Jeep Wrangler 2018 ที่แฟนๆ รอคอย ถึงการยกระดับรถตรวจการณ์อเนกประสงค์ ที่ให้ความทันสมัยยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ Jeep Wrangler Forums เผยภาพหลุดและข้อมูลจากวงใน ถึงการพัฒนา All-New Jeep Wrangler 2018 ที่แฟนๆ รอคอย ถึงการยกระดับรถตรวจการณ์อเนกประสงค์ ที่ให้ความทันสมัยยิ่งขึ้น
 

 
ภาพหลุดที่ถูกเผยออกมานี้ ปรากฎให้เห็นถึงรูปทรงโดยรวมที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของ Jeep Wrangler ไม่ว่าจะเป็น กระจังหน้าแนวตั้ง,ซุ้มล้อสี่เหลี่ยม, ไฟหน้าทรงกลม และตัวถังส่วนบนกับประตูที่สามารถถอดออกได้ และสำหรับรายละเอียดการเปลี่ยนแปลง มีทั้งการดีไซน์และย้ายตำแหน่งระบบไฟส่องสว่างต่างๆใหม่ เช่น การวางไฟตัดหมอกไปยังกันชน, ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง, ไฟท้าย, องศาลาดเอียงของกระจกบังลมหน้า รวมไปถึงการดีไซน์กันชนหน้าและหลังใหม่ ให้ความดุดัน และทันสมัยมากยิ่งขึ้น
 
 
ทั้งนี้ Jeep Wrangler 2018 มาพร้อมกับการใช้วัสดุอลูมิเนียมร่วมกับเหล็กกล้า ในการทำโครงสร้างตัวรถ และชิ้นส่วนตัวถัง เพื่อลดน้ำหนักของตัวถังลง รวมถึงการการออกแบบภายในที่กว้างขวางกว่าเดิม
 

ซึ่งในเวลานี้ทางค่าย ได้เดินหน้าทดสอบ Jeep Wrangler 2018 เจเนอเรชั่นใหม่กันอย่างเต็มที่ คาดการณ์ว่าอาจเผยโฉมให้ชมกันอย่างเป็นทางการ ในงาน Los Angeles Auto Show 2017 เดือนพฤศจิกายนนี้ และเตรียมจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้า
 
ภาพ Spyshot ของ All-New Jeep Wrangler 2018
 
ข้อมูลและภาพประกอบจาก jlwranglerforums.com
 
ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Jeep มือสอง ตรวจสอบราคารถ Jeep มือสอง เชิญที่นี่
Car.boxzaracing
แท็ก ภาพหลุด