แอบถ่าย! Mercedes-Benz CLS 2018 คมชัด จัดเต็ม ทั้งภายนอกและภายใน

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 27 มี.ค 2560
แชร์ 0

หลังจากมีภาพแอบถ่าย Mercedes-Benz CLS รุ่นปี 2018 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่พรางตัวมิดชิดจนแทบไม่เห็นอะไร ล่าสุดได้มีภาพแอบถ่ายล่าสุดที่เผยให้เห็นถึงเค้าโครงของหน้าตาใหม่ ซึ่งรูปทรงสัดส่วนโดยรวมยังเป็นสปอร์ตซีดาน แถมยังมีภาพภายในห้องโดยสารหลุดมาให้ชมเป็นครั้งแรกอีกด้วย


 
หลังจากมีภาพแอบถ่าย Mercedes-Benz CLS รุ่นปี 2018 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่พรางตัวมิดชิดจนแทบไม่เห็นอะไร ล่าสุดได้มีภาพแอบถ่ายล่าสุดที่เผยให้เห็นถึงเค้าโครงของหน้าตาใหม่ ซึ่งรูปทรงสัดส่วนโดยรวมยังเป็นสปอร์ตซีดาน แถมยังมีภาพภายในห้องโดยสารหลุดมาให้ชมเป็นครั้งแรกอีกด้วย
 
 
ภายนอก มีการเปลี่ยนทรงไฟหน้าใหม่ให้เป็นมุมป้านออก กับกระจังทรงคว่ำ หลังคาลาดลงรับกับฝากระโปรงท้าย ยกตัวเป็นสปอยเลอร์เล็กน้อย และไฟท้ายดีไซน์แบบรุ่นคูเป้ ด้วยไฟแนวนอนและย้ายช่องทะเบียนไปไว้ที่กันชน
 

 
ภาพล่าสุดมีการเผยหน้าตาภายในให้เห็นด้วย โดยเป็นคอนโซลแนวนอนยาว หน้าจอ 2 จอ แสดงภาพมาตรวัดเสมือนจริง และหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ควบคุมด้วยแป้นสัมผัส พร้อมช่องแอร์ทรงใบพัด โดยยังคงเอกลักษณ์ด้ามเกียร์ที่คอพวงมาลัยเหมือนเดิม กำหนดเปิดตัว Mercedes-Benz CLS ภายในครึ่งปีหลังนี้แน่นอน รอชมกันได้เลย

>> บางทีคุณอาจสนใจ c200
 

ภาพกราฟิคจำลอง
 
ข้อมูลจาก carscoop, germancarforum
 
ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Mercedes-Benz มือสอง ตรวจสอบราคารถ Mercedes-Benz มือสอง เชิญที่นี่
Mr Argus