มาชมภาพเรนเดอร์ รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจาก Mercedes – Benz

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 17 ม.ค 2560
แชร์ 0

อาจบอกได้ว่า ในอนาคตรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตจากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานการออกแบบและคอนเซปต์รถยนต์จะได้เห็นคันจริงๆแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเกี่ยวกับการพัฒนารถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าล้วนจากค่ายรถหรู อย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ทำให้แฟนๆ และตลาดรถยนต์มีความแปลกใจกันไม่น้อย เพราะมีจุดเด่นที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพียวๆ ในการขับเคลื่อน แถมยังมีสมรรถนะที่จี๊ดจ๊าดอีกด้วย

อาจบอกได้ว่า ในอนาคตรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตจากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานการออกแบบและคอนเซปต์รถยนต์จะได้เห็นคันจริงๆแน่นอน
 
มาชมภาพเรนเดอร์ รถรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจาก Mercedes – Benz
รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเกี่ยวกับการพัฒนารถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าล้วนจากค่ายรถหรู อย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ทำให้แฟนๆ และตลาดรถยนต์มีความแปลกใจกันไม่น้อย เพราะมีจุดเด่นที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพียวๆ ในการขับเคลื่อน แถมยังมีสมรรถนะที่จี๊ดจ๊าดอีกด้วย
 
มาชมภาพเรนเดอร์ รถรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจาก Mercedes – Benz
รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า
 
ทางด้านรูปลักษณ์ มีการออกแบบที่เน้นความทันสมัย ล้ำหน้ากว่าค่ายอื่นๆ วันนี้มีภาพเรนเดอร์รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชุดใหม่มาให้ชมความก้าวหน้าและความคืบหน้ากับโปรเจคนี้กันอีกที

ส่วนที่บรรจุสัมภาระมาออกแบบเป็นทรงรี เพื่อหลักอากาศและการลู่ลมที่มากกว่าตู้บรรทุกแบบสี่เหลี่ยม ด้านระบบการขับเคลื่อนมาพร้อมแบตเตอรี่สมรรถนะสูงถึง 10 ก้อน บรรจุอยู่บริเวณแขนลากทั้ง 2 ข้าง ซึ่งคาดว่าพลังแรงม้ารวมน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 500 แรงม้า และมีแรงบิดไม่ต่ำกว่า 1,000 นิวตันเมตร

รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจากค่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ล้ำสมัยและมีรูปลักษณ์ที่พลิ้วไหว และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ในส่วนของหัวลาก โดดเด่นด้วยภายในที่มีการออกแบบคล้ายๆ หอคอยทรงสูง
 
มาชมภาพเรนเดอร์ รถรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจาก Mercedes – Benz
รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
AutoSpinn