เบนซ์ป้ายแดง เติมน้ำมันแล้วชิ่ง

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 19 พ.ค 2560
แชร์ 0

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปจากเพจดัง ซึ่งในคลิปเป็นชายแต่งตัวคล้ายตำรวจ ขับเบนซ์ป้ายแดง เข้ามาเติมน้ำมันเต็มถัง แต่กลับไม่จ่ายเงิน ขับรถหนีไปเฉย (มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปจากเพจดัง ซึ่งในคลิปเป็นชายแต่งตัวคล้ายตำรวจ ขับเบนซ์ป้ายแดง เข้ามาเติมน้ำมันเต็มถัง แต่กลับไม่จ่ายเงิน ขับรถหนีไป
 

 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์คลิป ผ่านเพจดัง พร้อมระบุว่า

“เมื่อวันพฤ. 23 มี.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23:30น. ที่ปั๊มบางจาก สาขา ตรงข้าม Crystal SB ราชพฤกษ์ มีรถ Honda Civic ทะเบียน กฉ 6550 มหาสารคาม เติมน้ำมันเป็นจำนวนเงิน 1000 บาท แล้วขับรถหนีไป จงใจไม่จ่ายเงิน ช่วยกันประจานด้วยนะคะ ถ้าใครพบเห็นรบกวนแจ้งเบาะแสด้วยนะคะ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ปั๊มอื่นๆด้วยค่ะ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นบ่อยๆ 😡 😡 ”

ซึ่งในคลิป มีชายคนหนึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจ แต่งเครื่องแบบเต็มยศ มีดาวบนบ่า 3 ดวง ขับรถเบนซ์ป้ายแดงเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ภายในจุดพักรถมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม. จังหวัดฉะเชิงเทรา แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน ซึ่งในรถมีผู้หญิงนั่งมาด้วย 2 คน โดยชายคนนี้ได้สั่งให้เด็กเติมน้ำมันเต็มถัง แล้วทำทีเดินไปเข้าห้องน้ำ เมื่อเสร็จแล้ว ก็ขับรถออกไปเลย
โดยในภาพจะเห็นได้ว่า เด็กปั๊มกระโดดเอามือกันไว้ ไม่ให้ออก บอกว่ายังไม่ได้จ่ายเงิน แต่ชายคนนั้นกลับบอกว่า เดี๋ยวจะมีคันหลังมาจ่ายให้ แล้วก็ขับรถพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ ยังฝากให้ผู้ที่เห็นคลิปช่วยกันแชร์ ถึงแม้ว่าตนนั้นจะจ่ายเงินค่าน้ำมัน 920 บาทแทนไปแล้ว เพราะสงสารเด็ก เนื่องจากได้ค่าแรงเพียงวันละ 308 บาท วันนั้นฝนตกทั้งกลางวันกลางคืน ก็ต้องไปทำงาน
 

 
ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ไทยรัฐ