ชมภาพ Mercedes-Benz E-Class Coupe พร้อมชุดแต่ง Widebody

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 17 ม.ค 2560
แชร์ 1

เมอร์เซเดส เบนซ์ อี คลาส คูเป้ โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับชุดแต่งไวด์บอดี้สไตล์รถแข่งเต็มสูบจะมีการเปลี่ยนแปลง ในครั้งนี้การตกแต่งยังคงเน้นความสปอร์ต และอุปกรณ์การใช้งานตามสไตล์เรซซิ่งคาร์ และการตกแต่งครั้งนี้จะทำโดยสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Yasid กับการออกแบบ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งมีการโปรโมทไปในเร็วๆ นี้

เมอร์เซเดส เบนซ์ อี คลาส คูเป้ โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับชุดแต่งไวด์บอดี้สไตล์รถแข่งเต็มสูบจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างไรและสวยงามถึงขนาดไหน ขอเชิญทุกท่านมาดูกัน
 
Honda-Brio-Prototype-Large
Mercedes-Benz E-Class Coupe
 
ในครั้งนี้การตกแต่งยังคงเน้นความสปอร์ต และอุปกรณ์การใช้งานตามสไตล์เรซซิ่งคาร์ และการตกแต่งครั้งนี้จะทำโดยสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Yasid กับการออกแบบ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งมีการโปรโมทไปในเร็วๆ นี้

การตกแต่งชุดแต่งรอบคันที่เน้นตามหลักอากาศพลศาสตร์ ซึ่งทางสำนักแต่งเปิดเผยว่า จะออกแบบให้สามารถใช้งานบนท้องถนนจริงๆ ถ้าสังเกตุจะเห็นถึงการขยายโป่งซุ้มล้อให้มีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับล้อที่มีขนาดหน้ากว้างใหญ่มากยิ่งขึ้น แต่จะเป็นอย่างไรต้องรอลุ้นกันอีกที สำหรับ ชุดแต่งไวด์บอดี้ ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส รุ่นใหม่ชุดนี้
 
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
AutoSpinn