Lamborghini เปิดตัว Huracan Performante พร้อมจองในงาน Motor Show 2017

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 29 มี.ค 2560
แชร์ 0

Niche Car Group ผู้นำเข้ารถยนต์ซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการและเป็นตัวแทนจำหน่าย แลมโบร์กินี เพียงรายเดียวในประเทศไทย เปิดตัว แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต (Lamborghini Huracán Performante) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์กระทิงดุ ที่ถูกกล่าวขวัญว่า “รังสรรค์ขึ้นมาจากสายลม” จำหน่ายในไทยอย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัวในเวทีโลกเพียงไม่กี่สิบวันที่ผ่านมา

 Niche Car Group ผู้นำเข้ารถยนต์ซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการและเป็นตัวแทนจำหน่าย แลมโบร์กินี เพียงรายเดียวในประเทศไทย เปิดตัว แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต (Lamborghini Huracán Performante) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์กระทิงดุ ที่ถูกกล่าวขวัญว่า “รังสรรค์ขึ้นมาจากสายลม” จำหน่ายในไทยอย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัวในเวทีโลกเพียงไม่กี่สิบวันที่ผ่านมา
 
 
ก่อนหน้านี้  Niche Car Group ได้จัดงานพรีวิวสุดยอดยานยนต์ แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต รอบเอ็กซ์คลูซีฟที่โชว์รูมนิชคาร์ในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของ Lamborghini Huracán Performante ที่งานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 87 ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับเสียงชื่นชม ตอบรับอย่างล้นหลามของสื่อมอเตอร์สปอร์ต ดังนั้น งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และ นิช คาร์ กรุ๊ป จึงถือเป็นผู้จัดงานชั้นแนวหน้าในการนำเสนอสุดยอดซูเปอร์คาร์และสปอร์ตคาร์รุ่นล่าสุดของโลก
 
 

คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า แลมโบร์กินีรุ่นใหม่เป็นการเปิดปฐมบทใหม่ที่สั่นสะเทือนวงการอุตสาหกรรมซูเปอร์คาร์ระดับโลก “โดยรถสปอร์ตรุ่นนี้ไม่เพียงแค่ทลายข้อจำกัดด้านสมรรถนะ นวัตกรรมการออกแบบ และประสิทธิภาพในการขับขี่ของซูเปอร์คาร์เท่านั้น แต่ยังสร้างนิยามใหม่ขึ้นมาผ่านการปรับเปลี่ยนและยกระดับยานยนต์ในทุกรายละเอียด นิช คาร์ กรุ๊ป ในฐานะผู้นำด้านการเปิดตัวซูเปอร์คาร์แบรนด์ดังระดับโลก Lamborghini Huracán Performante จึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสุดยอดยานยนต์รุ่นใหม่ของโลกแก่ผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยรุ่นนี้ถือเป็นรถในฝัน การขับขี่ที่เร้าใจจากแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นนำของโลก ซึ่งบุกเบิกใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญเพื่อมอบนวัตกรรม ขุมพลัง สมรรถนะ และสไตล์ที่โดดเด่นนี้ และบัดนี้ นักขับชาวไทยพร้อมแล้วที่จะกระโดดสู่เบาะนั่งและพุ่งทะยานไปกับยานยนต์ระดับโลก”
 
Lamborghini Huracán Performante
 
ในเดือนตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต ได้สร้างความฮือฮาแก่วงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ด้วยการสร้างสถิติใหม่ของรถแข่ง ด้วยเวลาการแข่งขันต่อรอบที่ 6:52.01 นาที เร็วกว่ายานยนต์รุ่นก่อนถึง 5 วินาที ในการแข่งขัน ณ สนามเนือร์บูร์กริง นอร์ดชไลเฟอ ประเทศเยอรมนี      
         
แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต สุดยอดยานยนต์ไดนามิกที่มอบสมรรถนะสูงสุด มาพร้อมโครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาและติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะระบบอากาศพลศาสตร์ขั้นสูง ALA ที่จดสิทธิบัตรของแลมโบร์กินี ทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพการเร่งเครื่องยนต์ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็วเพียงเสี้ยววินาที และด้วยความสามารถในการลดแรงต้านอากาศ ทำให้สามารถเข้าโค้งและหยุดรถได้อย่างเฉียบคม เครื่องยนต์รุ่นปรับปรุงใหม่  5.2 / V10 ของฮูราคาน  กำลังขับเคลื่อนสูงถึง 640 แรงม้า สามารถเร่งความเร็ว 0-100 กม./ชม. ใน 2.9 วินาที และทำความเร็วสูงสุดมากกว่า 325 กม./ชม. ถือเป็นเอกลักษณ์ของยานยนต์สายพันธุ์แลมโบร์กินีอย่างแท้จริง
 
 
นอกจากนี้ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38  นิช คาร์ กรุ๊ป จัดแสดง Lamborghini Huracán Spyder ที่ได้เปิดตัวที่โชว์รูม นิช คาร์ ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดย แลมโบร์กินี ฮูราคาน สไปเดอร์ คูเป้ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและสมรรถนะขั้นสูงของเครื่องยนต์ V10 พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสุด และ Lamborghini Huracán Coupe ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ โดยการขับขี่ในโหมด STRADA จะมอบความความสะดวกสบายและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมมากขึ้น ส่วนโหมด SPORT จะช่วยให้การควบคุมพวงมาลัยเป็นเรื่องที่เร้าใจขั้นสุด และโหมด CORSA ออกแบบมาเพื่อนักขับในสนามแข่งโดยเฉพาะ ทุกโหมดขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ V10 ขับเคลื่อน 4 ล้อ และใช้ระบบส่งกำลังคลัทช์คู่แบบ 7 สปีด
 

 
Lamborghini ทุกรุ่น กำหนดจัดแสดงที่ บูธนิชคาร์ หมายเลข A15 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ราคาพิเศษสุดสำหรับงานนี้เท่านั้น สำหรับซูเปอร์คาร์ แลมโบร์กินี ฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต จัดแสดงเฉพาะในวันที่ 27-29 มีนาคม 2560 เท่านั้น โดยจัดเป็นรอบวีไอพี รอบสื่อมวลชน สำหรับใครสนใจสามารถจับจองได้ในราคา 27.1 ล้านบาท

ข้อมูลและภาพจาก car.boxzaracing

ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Lamborghini มือสอง ตรวจสอบราคารถ Lamborghini มือสอง เชิญที่นี่

Mr Argus