มาดูภาพแรนเดอร์ ของ Rolls-Royce ที่เผยทิศทางอันน่าสนใจของ All-New Wraith Coupe

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 25 ม.ค 2560
แชร์ 0

ในขณะที่ทางค่ายซุ่มพัฒนา All-New Phantom และ All-New Cullinan ก็มีข่าวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ นักออกแบบอิสระได้เผยภาพแรนเดอร์ของ Wraith Coupe เจเนอเรชั่นใหม่ ที่มาทั้งเวอร์ชั่นธรรมดา และเวอร์ชั่นรถตำรวจของประเทศ UAE ความน่าสนใจอยู่ที่การคาดการณ์ทิศทางใหม่ของรถรุ่นนี้

Rolls-Royce Wraith Coupe
Rolls-Royce Wraith Coupe - ภาพประกอบจาก Chobrod

ภาพแรนเดอร์ Rolls-Royce Wraith Coupe ชุดนี้ได้รับการออกแบบด้วยกันโดย 3 ท่าน ได้แก่ Vladimir Panchenko, Artem Smirnov และ Sergiy Dvornytskyy ซึ่งได้เผยโฉมผ่านทางเว็บไซต์ Behance โดยทั้ง 3 คนจะได้รับการวางแผนและดีไซน์ร่วมกัน ซึ่งภาพที่เผยนั้นมีทั้งเวอร์ชั่นธรรมดา ที่เผยรายละเอียดภายนอกตัวรถในหลายๆ มุม ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว สปอร์ตมากขึ้น และยังมีทิศทางดีไซน์ที่ชัดเจนกว่า
 
Rolls-Royce Wraith Coupe

Rolls-Royce Wraith Coupe

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เช่น ไฟหน้าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Laser Light System, ไฟท้าย LED ดีไซน์สี่เหลี่ยม, ล้ออัลลอยที่เผยให้เห็นคาลิปเปอร์สีแดง, มือจับเปิดประตู, กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรล์-รอยซ์
 
Rolls-Royce Wraith Coupe

และก็มีเวอร์ชั่นรถตำรวจในประเทศ UAE หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีด้วยกันสองสี ได้แก่ สีขาว-แดง และสีดำ ที่แสดงถึงความพริ้วไหว สวยงามไม่แพ้กัน งานนี้ก็ต้องรอดูข่าวคราวกันว่าทางโรล์-รอยซ์เริ่มเดินหน้าพัฒนา Rolls-Royce Wraith Coupe เจเนอเรชั่นใหม่เมื่อไหร่ แต่คาดการณ์คร่าวๆ ว่าอาจเผยข่าวคาวหลังจาก All-New Phantom ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
 
Rolls-Royce Wraith Coupe

Rolls-Royce Wraith Coupe
Autocar