จุดเปลี่ยนที่น่าสนใจใน Honda City Minorchange 2017

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 17 ม.ค 2560
แชร์ 1

Honda City ไมเนอร์เชนจ์ 2017 ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาสร้างกระแสตอบรับได้อย่างดี และเป็นการกระตุ้นยอดขายแรกของปี 2017 แบบพอดี หลังการเปิดตัวและทดสอบอย่างละเอียดแล้ว เราจะเห็นในตัว ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ มีบางอย่างถูกเปลี่ยนแปลงไปที่น่าสนใจ ได้แก่ เปลี่ยนเกียร์ง่ายๆบนพวงมาลัย, ไฟหน้าแบบ LED, ไฟ Daytime Running Light แบบ LED ทุกรุ่นย่อย, ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED และระบบเครื่องเสียงใหม่

Kết quả hình ảnh cho Honda City ไมเนอร์เชนจ์ 2017
Honda City Minorchange 2017
 
Honda City ไมเนอร์เชนจ์ 2017 ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาสร้างกระแสตอบรับได้อย่างดี และเป็นการกระตุ้นยอดขายแรกของปี 2017 แบบพอดี 
หลังการเปิดตัวและทดสอบอย่างละเอียดแล้ว เราจะเห็นในตัว ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ มีบางอย่างถูกเปลี่ยนแปลงไปที่น่าสนใจ ได้แก่
 
ระบบเครื่องเสียงใหม่
ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ มาพร้อมกับเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสใหม่ตั้งแต่รุ่น V+ ขึ้นไป รองรับว่าการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน USB หรือ Bluetooth พร้อมปุ่มควบคุมผ่านโทรศัพท์บนพวงมาลัย

เปลี่ยนเกียร์ง่ายๆบนพวงมาลัย
 
Citt 2 7
 
รถรุ่นนี้จะใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT สามารถล็อคอัตราทดด้วยปุ่มเปลี่ยนเกียร์แบบ 7 จังหวะ ให้อารมณ์เปลี่ยนเกียร์คล้ายเกียร์ธรรมดา ช่วยเร่งแซงอย่างสบาย
 
ไฟหน้าแบบ LED
 
Kết quả hình ảnh cho Honda City ไมเนอร์เชนจ์ 2017
ไฟหน้า
 
ฮอนด้า ซิตี้ ไมเนอร์เชนจ์ ได้เพิ่มความสปอร์ตอีกขั้นด้วยไฟหน้าแบบ LED มีในรุ่น SV ขึ้นไปเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับ Civic RS และ Accord ช่วยให้รถมีทั้งความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน ในรุ่นรองจะมาพร้อมไฟฮาโลเจนมัลติริเฟลกเตอร์
 
ไฟ Daytime Running Light แบบ LED ทุกรุ่นย่อย
 
Kết quả hình ảnh cho Honda City ไมเนอร์เชนจ์ 2017
ไฟ Daytime Running Light

 
 รถรุ่นนี้ได้ติดตั้งไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวันแบบ LED เพิ่มความสปอร์ตและความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น ซึ่งเป็นออฟชั่นที่ติดมาให้ทุกรุ่น

>>> ดูเพิ่มเติม honda city 2009 ราคา กลาง
 

ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED
 

Citt 2 2
ไฟภายในห้องโดยสาร
 
ภายในห้องโดยสารของรถใช้ไฟแบบ LED มีเฉพาะในรุ่นท๊อป SV+ เท่านั้น ทั้งไฟอ่านแผนที่ ไฟในห้องโดยสาร ทำให้ดูทันสมัยและไม่ร้อน
 
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
Car250