เผยโฉม Ford Mustang 2018 ไมเนอร์เชนจ์จากภาพโบรชัวร์ พร้อมออฟชั่นเด็ดยิ่งขึ้น

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 12 พ.ค 2560
แชร์ 0

หลังจากFord ได้ออกมาเผยโฉม Mustang 2018 มัสเซิลคาร์ โฉมไมเนอร์เชนจ์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้เผยข้อมูลของโฉมไมเนอร์เชนจ์จากภาพโบรชัวร์ ที่มาพร้อมกับออฟชั่นเด็ดโดนมากยิ่งขึ้น

หลังจาก Ford ได้ออกมาเผยโฉม Mustang 2018 มัสเซิลคาร์ โฉมไมเนอร์เชนจ์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้เผยข้อมูลของโฉมไมเนอร์เชนจ์จากภาพโบรชัวร์ ที่มาพร้อมกับ
ออฟชั่นเด็ดโดนมากยิ่งขึ้น
 
 
 
เริ่มจากอุปกรณ์มาตรฐานใน Ford Mustang 2018 รุ่น EcoBoost 2.3 ลิตร และ 5.0 ลิตร ทั้งกุญแจรีโมท, ระบบอินโฟนเทนเมนท์ SYNC 3 รุ่นใหม่ล่าสุด, วิทยุ SiriusXM Radio, ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง, กล้องมองหลัง, ระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เป็นต้น
 

 
สำหรับแพ็คเกจเสริมของ Ford Mustang 2018 จะมีทั้งเรือนไมล์ Full Digital ขนาด 12 นิ้ว, ระบบรักษาช่องเลนเดินรถ, ระบบโช้คอัพ MagneRide, ระบบสั่งการแผนที่ด้วยเสียง,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด,  ชุดเครื่องเสียง Shaker Pro Audio ฯลฯเป็นต้น
 

 
นอกจากนี้ยังได้เผย เฉดสีทั้งภายนอกและภายในให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย เริ่มจากสีตัวถังรถที่มีให้เลือกถึง 11 สี คือ
สีน้ำเงิน Kona Blue, แดงครีมสัน Royal Crimson Metallic Tinted Clearcoat และสีส้ม Orange Fury Metallic Tri-coat เป็นสีตัวถังใหม่ล่าสุดที่ออกมาให้ลูกค้าได้เลือกกันในโฉมนี้ รวมถึง สีตกแต่งภายใน มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี ได้แก่ สีเทาเซรามิก (Ceramic), สีน้ำตาล(Tan) , สีน้ำเงิน (Midnight Blue) ,สีแดง (Showstopper Red และสีงาช้าง (Ebony)
 
         
 
ปิดท้ายกันด้วย ฟอร์ด มัสแตง 2018 โฉมไมเนอร์เชนจ์นี้ ได้รับการปรับปรุงในส่วนพื้นที่ห้องโดยสารอีกเล็กน้อย ทั้งพื้นที่วางขาฝั่งผู้โดยสารตอนหน้าให้กว้างขึ้นอีก 0.6 นิ้ว แต่พื้นที่วางขาฝั่งผู้โดยสารตอนหลังลดลง 1.6 นิ้ว ส่วนราคานั้นจะได้รับการเปิดเผยในโอกาสต่อไป มีอะไรคืบหน้า ทางเราจะรีบมารายงานกันให้ทราบทันที
 
ติดตามข่าววงการยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Ford มือสอง ตรวจสอบราคารถ Ford มือสอง เชิญที่นี่
boytaku boxza