ในงาน CES 2017 BMW อวดเทคโนโลยีแห่งอนาคต

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 17 ม.ค 2560
แชร์ 0

ในงานแสดงเทคโนโลยี CES 2017 จัดที่สหรัฐอเมริกา บีเอ็มดับเบิลยูมีการอวดรถต้นแบบที่มีห้องโดยสารสุดล้ำชื่อว่า “ไอ อินไซด์ ฟิวเจอร์” (i Inside Future) และค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีระบุว่า ไอ อินไซด์ ฟิวเจอร์ เป็นอนาคตของเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ โดยที่เน้นการออกแบบห้องโดยสารที่สะดวกสบายและรองรับฟีเจอร์ใช้งานอย่างครบครัน ส่วนภายนอกไม่มีประตูเพราะบีเอ็มดับเบิลยูต้องการให้มองเห็นภายในค็อกพิทได้อย่างเต็มตา

ในงานแสดงเทคโนโลยี CES 2017 จัดที่สหรัฐอเมริกา  บีเอ็มดับเบิลญูมีการอวดรถต้นแบบที่มีห้องโดยสารสุดล้ำชื่อว่า “ไอ อินไซด์ ฟิวเจอร์” (i Inside Future)
 
http://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/bmw-5-series-autonomous-prototype.jpg
BMW i Inside Future

ไอ อินไซด์ ฟิวเจอร์เน้นการออกแบบห้องโดยสารที่สะดวกสบายและรองรับฟีเจอร์ใช้งานอย่างครบครัน ส่วนภายนอกไม่มีประตูเพราะบีเอ็มดับเบิลยูต้องการให้มองเห็นภายในค็อกพิทได้อย่างเต็มตา เพราะฉะนั้น ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีระบุว่า ไอ อินไซด์ ฟิวเจอร์เป็นอนาคตของเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ 
 
http://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/bmw-i-inside-future-sculpture-concept-2.jpg
ภายในห้องโดยสาร
 
ส่วนระบบอินโฟเทนเมนท์โฮโลกราฟฟิกบีเอ็มดับเบิลยูจะมีการออกแบบใหม่ๆ ช่วยผู้ใช้งานไม่ต้องเอื้อมเพื่อไปสัมผัสปุ่มบนคอนโซล ด้วยการเคลื่อนไหวมือ กล้องตรวจจับจะทำการตรวจสอบปลายนิ้วและสามารถ “คลิก” สั่งการบนดิสเพลย์โฮโลกราฟฟิกได้โดยไม่ต้องมีการสัมผัสปุ่มใดๆ และแผงแดชบอร์ดถูกออกแบบให้ยาวไปทั่วห้องโดยสารทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวกสบายและมีการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา จากภาพจะเห็นว่าบีเอ็มดับเบิลยูยังวางหนังสือหลายเล่มไว้บนพื้นรถเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถใช้เวลาขณะเดินทางในการอ่านหนังสือได้อย่างไร้ความกังวล
 
http://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/bmw-i-inside-future-sculpture-concept-3.jpg
ภายในห้องโดยสาร
 

ต้องการซื้อรถมือสองที่น่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
AutoSpinn