ราคา BMW Series 2 Active Tourer 2017-2018

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 17 ม.ค 2560
แชร์ 0

BMW Series 2 Active Tourer คือบทพิสูจน์ของความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านมิติตัวรถ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และประโยชน์ใช้สอยอันหลากหลายที่อัดแน่นอยู่ในยนตรกรรมชั้นยอดคันนี้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสนุกๆ ท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือการใช้งานประจำวัน ยนตรกรรมจากบีเอ็มดับเบิลยูคันนี้ก็พร้อมเสมอ ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในรูปแบบของคุณ

Kết quả hình ảnh cho BMW Series 2 Active Tourer 2017 
BMW Active M Sport-1
ราคา BMW 218i Active M Sport ราคา 2,499,000 บาท

ภายนอก BMW Active M Sport

ภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 Active Tourer ด้วยความลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบของการผสานความงามและอรรถประโยชน์ สู่พลังขับเคลื่อนที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับรถยนต์กลุ่มนี้
 
ราคา BMW Series 2 Active Tourer 2017-2018
ด้านหน้า BMW Active M Sport
 
BMW22 3
BMW Active M Sport-2
 
ภายใน BMW Active M Sport
 
BMW Active M Sport 20 3
ภายใน
 
Hình ảnh có liên quan
ภายในห้องโดยสาร
 
พื้นที่ภายในของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 Active Tourer กว้างขวางจะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความโปร่งสบายได้ตลอดเวลา และการตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพสูง ตัดขอบสีเรียบหรู พร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่
 
เครื่องยนต์
 
BMW22 1
BMW Active M Sport-3

 
มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,995 ซีซี 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว Twinpower Turbo 184 แรงม้า โดยความเร็วจาก 0-100 ใช้เวลาเพียง 6.3 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ทำได้คือ 242 กม./ชม. จับคู่กับ เกียร์อัตโนมัติ 8 AT ที่ให้อัตราการเร่งที่ดี นอกจากนี้ยังมีระบบ Launch Control ที่ตอบสนองความสปอร์ตของผู้ขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์

พวงมาลัยพาวเวอร์แบบไฟฟ้าได้รับการปรับการทำงานให้รับกัน ชุดเฟืองพวงมาลัยแบบ Servoและเฟืองบังคับเลี้ยว (steering gear) ถูกรวมให้อยู่ในอุปกรณ์ชิ้นเดียวกันจึงกลายเป็นระบบควบคุมการเลี้ยวที่มีความเสียดทานต่ำมาก ระบบควบคุมการเลี้ยวแบบไฟฟ้าจะช่วยชดเชยแรงที่ตรวจจับได้ด้วยการส่งแรงกลไฟฟ้า และเพิ่มความแม่นยำในการบังคับเลี้ยวที่โดดเด่นของบีเอ็มดับเบิลยูทำงานร่วมกับการขับเคลื่อนล้อหน้า

ระบบ Dynamic Damper Control ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสั่งเปลี่ยนการทำงานของระบบรองรับได้ถึงสองรูปแบบ เป็นการเซ็ตติ้งเพื่อมอบความนุ่มสบายเหนือระดับตลอดการเดินทางหรือเพื่อดึงสมรรถนะช่วงล่างออกมาให้มากที่สุด
 
ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6จังหวะสร้างมาตรฐานใหม่แห่งสมรรถนะความเร็วและความนุ่มนวลในการขับขี่ อันเป็นหัวใจของแนวคิด BMW EfficientDynamics  ต่อมาคือระบบควบคุมการขับขี่ขณะเข้าโค้ง ในขณะรถกำลังเข้าโค้ง ล้อที่อยู่ด้านนอกจะสัมผัสกับพื้นถนนมากกว่าล้อด้านในระบบควบคุมการขับขี่ขณะเข้าโค้งจะช่วยปรับแต่งกำลังเครื่องยนต์และการเบรคตามที่คำนวณไว้ โดยล้อที่อยู่ด้านนอกจะได้รับกำลังขับเคลื่อนเพิ่มขึ้น ในขณะที่ล้อด้านในจะลดกำลังลง ซึ่งทำให้ทุกล้อวิ่งไปโดยที่ยังคงการยึดเกาะถนนสูงสุด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการขับขี่ให้มากขึ้น
 
BMW Series 2 223 1
เครื่องยนต์
 
BMW Active M Sport พร้อมไฟท้าย LED
ไฟหน้า LED พร้อมไฟสำหรับเข้าโค้งให้ความสว่างบนพื้นถนนอย่างเหมาะสมช่วยให้การขับขี่ในยามค่ำคืนสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น ผู้ขับขี่ก็จะมั่นใจมากขึ้นในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันหรือกลางคืน
 
BMW Active M Sport 2017 13
ไฟหน้า
>>> ดูเพิ่มเติม bmw 320d ตารางผ่อน
 ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
car250