มาดู รถแบบ “Vauxhall Vivaro” ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว เปิดตัวในสหราชอาณาจักร

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 21 มิ.ย 2560
แชร์ 0

ในที่สุดก็มาจนได้แล้วสำหรับรถแบบ “Vauxhall Vivaro” เพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ของแบรนด์อย่าง Vauxhall ของประเทศสหราชอาณาจักร โดยรถแบบใหม่นี้จะมาในแบบพิเศษที่เรียกว่ารถอย่าง “Limited Edition NAV”

Vauxhall Vivaro” ขนาดใหญ่
รถ Vauxhall Vivaro ขนาดใหญ่เปิดตัวในสหราชอาณาจักร

รถแบบพิเศษหรือ “Limited Edition NAV” นั้นจะมาพร้อมกับออฟชั่นมากมายสำหรับการตกแต่งทางด้านภายนอก เช่น ลวดลายเพ้นท์ภายนอกทั้งสีและกราฟฟิกเพื่อรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ, หลังคาทรงสปอร์ตแบบหรูหรา, การตกแต่งภายนอกทางด้านข้าง, ล้อแม็กซ์ขนาดทั้งสิ้น 17 นิ้วขนาดใหญ่และปิดท้ายด้วยลวดลาย 5 ก้านที่ออกแบบมาอย่างเป็๋นพิเศษ

สำหรับรถแบบ Vauxhall’s Vivaro รุ่นใหม่นี้จะผลิตขึ้นในโรงงานที่เมือง Luton, Bedfordshire นั่นเอง โดยมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งภายในมากมาย เช่น ระบบไฟหน้าแบบสว่างอัตโนมัติ, ระบบเซนเซอร์น้ำฝนอัตโนมัติภายนอก, หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว, ระบบนำทางแบบเนวิเกเตอร์, ระบบบลูทูธ, ระบบการเชื่อมต่อแบบ USB, การต่อ AUX และสมาร์ทโฟน
 
Vauxhall’s Vivaro
รถแบบ Vauxhall’s Vivaro รุ่นใหม่

“Vivaro model นั้นเป็นความภูมิใจของเราเป็นอย่างมาก โดยรถแบบพิเศษอย่าง “Vivaro Limited Edition” เป็นรถแบบเทคโนโลยีล่าสุดของทางเรา” Steve Bryant, หัวหน้าแบรนด์อย่าง Vauxhall กล่าว
 
Vauxhall’s Vivaro
รถแบบ Vauxhall’s Vivaro รุ่นใหม่

รถรุ่นพิเศษแบบ “Vivaro Limited Edition NAV” นั้นจะเปิดตัวในสหราชอาณาจักรเป็นที่แรกก่อน เริ่มต้นที่ 24,020 ปอนด์ (ประมาณ 31,293 ดอลล่าร์สหรัฐ) นั่นเอง
 
Vauxhall Vivaro

Vauxhall Vivaro

Vauxhall Vivaro
ดีไซน์ของ Vauxhall Vivaro

 
9carthai