พร้อมกันหรือยัง โตโยต้าใหม่!! C-HR หลุดอีก แบบชัดๆ ไม่พลางตัว

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 23 มิ.ย 2560
แชร์ 0

อีกไม่นานจริงๆ กับ Suv ไซต์เล็ก Crossover จากค่ายตราสามห่วง Toyota C-HR ที่มีภาพหลุดมาอีกครั้งแบบตัวเต็ม ชัดๆ ไม่ได้พลางตัวใดๆ ทั้งสิ้น คาด เป็นคันที่ผลิตส่งออก เครื่อง Hybrid

ด้านหร้ารถ Toyota C-HR สีเทา
ภาพเต็มๆ แบบไม่ต้องอำพราง สวยล้ำมาก
 
ซึ่งภาพนี้เป็นภาพมาจากสื่อโซเชียลเฟสบุ๊ค ยังไม่ได้มีการยืนยันถึงสถานที่ว่าเป็นที่ไหน จากภาพสามารถเผยลักษณะของตัวรถได้อย่างชัดเจน ทั้งพวงมาลัยขวา ลายล้อที่ตรงกับรุ่นที่จำหน่ายในต่างประเทศ ที่น่าสังเกตคือมีรถจากค่ายอื่นๆ จอดอยู่ด้วย และลักษณะสภาพพื้นที่รอบๆ ดูเหมือนจะเป็นท่าเรือ อาจจะเตรียมนำส่งเพื่อจำหน่ายที่ต่างประเทศ ตรงกับที่เคยมีข่าวว่า โตโยต้าตั้งใจจะให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตของรถรุ่นนี้เพื่อส่งขายทั่วโลก ขุมกำลังจากข่าวที่ออกมานั้นจะเป็นเครื่องแบบ Hybrid 1.8L ตัวเดียวที่อยู่บน Prius รุ่นใหม่ ด้วยเครื่องยนต์เบนซินรหัส 2ZR-FXE DOHC 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์วระบบ VVT-i ที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 98 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้แรง 72 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT
 
ด้านหลัง Toyota C-HR สีเทาที่กำลังจอดในที่จอดรถ
ด้านหลัง มิติรถดูกว้าง ไฟท้ายถูกออกแบบวางไว้เข้ากันดีกับเส้นสายของตัวรถ
 
ความนิยมของรถรุ่นนี้เห็นได้จากยอดขายทั่วโลกที่ทะลุเป้ากว่า 8 เท่าตัวภายใน 1 เดือนแต่ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่ชัดเจนเกี่ยวกับสเปคของ C-HR รุ่นนี้แต่แค่เพียงการออกแบบภายนอกที่ฉีกจากความ “เชย” ของโตโยต้ารุ่นอื่นๆ และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้หรืออาจจะเป็นต้นปีหน้าต้องรอการยืนยันจากทางค่ายอีกที  
 
Toyota C-HR สีเหลืองสวยมากๆ
สีเหลืองก็ให้อารมณ์จี๊ดจ๊าดน่าจะถูกใจสาว ๆ
 
คงทำให้ผู้ที่กำลังจะตัดสินใจจะซื้อรถประเภทนี้ที่ดูรถพวก Honda HR-V, Mazda CX-3 ใส่เกียร์ว่างและมาตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ ว่าสเปคและ ราคา Toyota C-HR คันนี้จะเป็นอย่างไร ไม่แน่รถรุ่นนี้อาจจะเป็นรถคันใหม่ของคุณก็เป็นได้ 

>>> อ่านเพิ่มเติม :
Toyota C-HR Limited Edition จำหน่ายเพียง 100 คันในตลาดอังกฤษ
Toyota C-HR เข้ารอบ 3 คันสุดท้าย รางวัล World Car Design
ยอดขาย Toyota C-HR ทะลุเป้าถึง 8 เท่าตัวใน 1 เดือน
 
แท็ก รถ suv Mazda CX-3