2018 Ford Mustang ได้รับการปรับโฉมใหม่

ตลาดรถยนต์ในประเทศ | 18 ม.ค 2560
แชร์ 0

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการทำตลาดมา 2 ปีครึ่ง ฟอร์ดทำการปรับโฉมมัสแตง รุ่นปี 2018 เพิ่มเทคโนโลยีใหม่เพียบ การปรับโฉมมัสแตงของฟอร์ดเริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอก จนถึงภายใน

Kết quả hình ảnh cho 2018 Ford Mustang
 2018 Ford Mustang

การปรับโฉมมัสแตงของฟอร์ดเริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งกรอบไฟ ฝากระโปรง กระจังหน้า และแผงกันชน ซึ่งต่ำลงกว่าเดิม 20 มม. ส่วนบั้นท้ายมีไฟรูปทรงตัว C ดีไซน์ใหม่ แผงดิฟฟิวเซอร์ใช้สีดำ และมีสปอยเลอร์ขนาดเล็กทรงจีทีติดตั้งมาให้ด้วย

จุดเปลี่ยนที่น่าสนใจของการปรับโฉมครั้งนี้คือฟอร์ดจะมุ่งเน้นที่การทำตลาดรุ่นอีโคบูสต์ 2.3 ลิตรและรุ่นวี8 ความจุ 5.0 ลิตร์และมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดลูกใหม่แกะกล่องที่มีการเปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็วกว่าเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดของเดิม
 
 2018 Ford Mustang
เฟอร์นิเจอร์ 2018 Ford Mustang
 
ภายในห้องโดยสารติดตั้งมาตรวัดที่เป็นหน้าจอดิจิตอลขนาด 12 นิ้วแทนที่แบบอนาล็อกของเดิม ซึ่งแสดงผลแตกต่างกัน 3 โหมด ได้แก่ normal, sport และ track พร้อมกับมีระบบแอคทีฟวาล์วที่สามารถปรับความดังและสุ้มเสียงของท่อไอเสียได้ นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม อย่างการแจ้งเตือระยะห่าง  การตรวจจับคนเดินถนน ระบบแจ้งเตือนผู้ขับขี่ การรักษาช่องจราจร และการแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจร

ด้านขุมพลัง รุ่นวี8 อย่างระบบหัวฉีดไดเรคอินเจคชั่น และระบบฉีดเชื้อเพลิงที่ช่องไอดี ซึ่งเพิ่มความประหยัดและยกระดับพละกำลังไปพร้อมกันได้ ส่วนรุ่นอีโคบูสต์ก็มีแรงบิดมากขึ้น สำหรับตัวเลขแรงม้าและแรงบิดของมัสแตงรุ่นปรับโฉมนี้ทางฟอร์ดยังไม่เปิดเผย

ช่วงล่างของมัสแตง รุ่นปี 2018 ได้รับการปรับปรุงช็อกอัพ ติดตั้งเหล็กกันโคลงชุดใหม่เพื่อการตอบสนองด้านแฮนดลิ่งที่คล่องตัว ฟอร์ดนำเสนอช่วงล่าง MagneRide แบบปรับได้เป็นอ็อปชั่นเสริมเป็นครั้งแรก และข้อต่อต่างๆ ช่วยให้มีความแข็งแน่นมากขึ้น

ตามแหล่งข่าวที่ได้มา ฟอร์ดจะจัดจำหน่ายมัสแตง รุ่นปรับโฉมใหม่ในสหรัฐอเมริกาเป็นแห่งแรกในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้
 
Kết quả hình ảnh cho 2018 Ford Mustang
 2018 Ford Mustang GT
 
ต้องการซื้อรถมือสองสภาพดีและน่าเชื่อถือ เชิญที่นี่
AutoSpinn